Năm hết Tết đến, mở tiệc tất niên cùng bạn bè với ưu đãi kết bạn từ Shopee ngay!

T.H
Chia sẻ

Chỉ còn vài ngày nữa để người dùng tận hưởng ưu đãi mời món từ Shopee, đừng bỏ lỡ cơ hội này để tổ chức buổi tiệc tại gia thật hoành tráng cùng người thân, bạn bè nhé.

Không khí rộn ràng đón chào một năm mới đang tràn ngập khắp nơi, người thì chạy nước rút hoàn thành nốt công việc cuối năm, người lại đang hào hứng “khăn gói” về quê dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa. Dẫu có làm gì, ở đâu thì cũng đừng quên tự thưởng cho bản thân một ngày thư giãn, hội ngộ bạn bè và nhâm nhi những món ngon yêu thích từ thương hiệu quen. Thay vì tự rút hầu bao, hãy để Shopee mời bạn một bữa thịnh soạn với voucher siêu ưu đãi trong chương trình “Bạn mới dùng gì? Shopee mời” của ShopeeFood nhé! 

Chương trình diễn ra từ nay đến hết ngày 31.1.2022, mang đến loạt voucher giảm giá khi đặt hàng tại ShopeeFood từ 11 thương hiệu ăn uống được yêu thích nhất: Gong Cha, Koi Thé, The Alley, Phúc Long, Starbucks, Highlands Coffee, Tiger Sugar Deli, Ha Long Yogurt, Lotteria, McDonald’s, KFC dành cho khách hàng chưa có tài khoản hoặc đã có tài khoản nhưng chưa có đơn hàng đầu tiên trên ứng dụng Shopee.
Loạt combo đặc biệt cho năm mới Nhâm Dần từ nhà McDonald's đang chờ đón, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội ăn ngon với giá hời siêu hấp dẫn trong chương trình “Bạn mới dùng gì? Shopee mời” nhé.

Chỉ với các thao tác đơn giản, người dùng đã có thể sở hữu và sử dụng ngay voucher giảm giá hấp dẫn trị giá đến 40.000 đồng cho toàn thực đơn từ các thương hiệu kể trên. Truy cập ứng dụng Shopee tại đây để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình.

Người dùng chỉ cần thực hiện thao tác gồm 4 bước đơn giản để sở hữu và sử dụng ngay e-voucher trị giá 40.000 đồng khi đặt món tại 11 thương hiệu đồ ăn, thức uống hàng đầu trên ShopeeFood.

Ngoài ra, người dùng mới của Shopee có thể nhận thêm ưu đãi lên đến 250.000 đồng, gồm 100.000 đồng vào ví thưởng ShopeePay, mã giảm giá 100.000 đồng cho đơn Shopee đầu tiên thanh toán qua ví ShopeePay và mã giảm 50.000 đồng cho đơn hàng đầu tiên thanh toán bằng thẻ VISA. Chi tiết tại: https://shopee.vn/m/sieu-mien-phi#250k 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất