saostar.vn

Kết nối với Saostar

Ăn ngon - chơi đã

Không chỉ style, Phương Mỹ Chi còn 'thăng hạng' trình ca hát bằng tiếng rao vừa nức lòng vừa chơi chữ trong MV mới

T.H
Chia sẻ

MV “Food giây đói lòng” vừa nói lên “tiếng lòng” ăn uống của giới trẻ, vừa đánh dấu cú bắt tay đầu tiên của “chị Bảy dân ca” Phương Mỹ Chi và quán quân Rap Việt mùa 2.

Phương Mỹ Chi nổi tiếng với giọng hát ngọt ngào trong các bài dân ca và là một trong những sao nhí thành công nhất sau khi bước ra từ The Voice Kids - Giọng Hát Việt Nhí. Sau nhiều năm gắn liền với dòng nhạc này, mới đây, “chị Bảy dân ca” quyết tâm khiến fan trầm trồ vì trình ca hát được thăng hạng trong MV mới mang tên “Food giây đói lòng”. 

Vẫn là giọng ca ngọt ngào, tuy nhiên, từng tiếng rao của cô nàng giờ đây đã khéo léo kết hợp trend chơi chữ nổi tiếng trên mạng xã hội. Lời rao còn “cứa vào tim” khán giả bởi đây không chỉ là tính ăn uống “khó chiều” của Phương Mỹ Chi mà còn là nết ăn hàng ngày của họ. Có thể kể đến như: “Khoái ăn sang nhưng mà sáng ăn khoai vì cứ đi tìm đồ ăn mãi”, hoặc ăn “hủ tiếu thêm gan, anh ơi ráng thêm tiêu”…

Không chỉ style, Phương Mỹ Chi còn "thăng hạng" trình ca hát bằng tiếng rao vừa nức lòng vừa chơi chữ trong MV mới Ảnh 1
Không chỉ style, Phương Mỹ Chi còn "thăng hạng" trình ca hát bằng tiếng rao vừa nức lòng vừa chơi chữ trong MV mới Ảnh 2
(Hình ảnh PMC trong MV): Phương Mỹ Chi trong “Food giây đói lòng” đã chứng minh thực lực của mình với trình chơi chữ “đỉnh của chóp”

 “Food giây đói lòng” là sự kết hợp độc đáo của hai “người dưng ngược lối” Phương Mỹ Chi – thiếu nữ 19 chuyên trị dòng dân ca và Seachains – Quán quân Rap Việt mùa 2. Tưởng chừng như không liên quan nhau, nhưng chất liệu rao và lời rap hiện đại đã được hoà âm phối khí và “liên quan không tưởng”! 

“Người hai ngã” Mỹ Chi và Seachains cuối cùng cũng đi chung một con đường trong MV “Food giây đói lòng”

Không chỉ Phương Mỹ Chi bộc lộ “con người thật” trong ăn uống, nam rapper cũng thừa nhận nết ăn “không phải dạng vừa” của mình trong bài hát mới. Khán giả hẳn chưa từng biết, Seachains khó tính muốn ăn đồ tiệm, nhưng phải chuẩn cơm nhà; hay “ăn món Hàn, nhưng lại mơ về Thái Lan”… Phương Mỹ Chi x Seachains quả nhiên là người chơi hệ ăn uống chính hiệu khi nói thay tiếng lòng cho rất nhiều bạn trẻ với lời bài hát đánh trúng tâm lý! 

Hẳn ai cũng từng “thèm nồi lẩu riêu cua với bầu trời ngoài đó khi mưa”; hay “ra quán để ăn không nỡ, nhưng mà thèm được ngồi ăn phở”? Thói ăn “phân vân” này, ai mà chịu cho vừa? Đừng lo, vì trong video mới, “thần đồng dân ca” và quán quân Rap Việt cũng đã “bật mí” người bạn ăn ý đồng hành chiều chuộng mình mỗi ngày. Và đó chính là beFood. Muốn ăn món gì, sáng trưa chiều tối, những giây đói lòng có các bác tài beFood hỗ trợ tận nơi.  

Không chỉ style, Phương Mỹ Chi còn "thăng hạng" trình ca hát bằng tiếng rao vừa nức lòng vừa chơi chữ trong MV mới Ảnh 3
Ơn trời, người bạn Be Food thấu hiểu được thói ăn ngang ngược của Phương Mỹ Chi và Seachains đây rồi!

Một điều trong “Food giây đói lòng” khiến fan “mắt tròn mắt dẹt” của Phương Mỹ Chi x Seachains x beFood chính là sự phối trộn của các chất liệu gợi nhắc về một nền ẩm thực phong phú của Việt Nam. Khi tiếng rao quen thuộc trong các khu dân cư ở phía Nam được vang lên, tiếp sau đó sẽ là một giọng Bắc í ới đặc trưng cùng những món đặc sản như lẩu riêu cua. Ngoài ra, hình ảnh “thực đơn” và các di sản văn hoá của ba miền Bắc – Trung – Nam cũng được liệt kê, thể hiện theo phong cách thiết kế hiện đại. 

Không chỉ style, Phương Mỹ Chi còn "thăng hạng" trình ca hát bằng tiếng rao vừa nức lòng vừa chơi chữ trong MV mới Ảnh 4
Không chỉ style, Phương Mỹ Chi còn "thăng hạng" trình ca hát bằng tiếng rao vừa nức lòng vừa chơi chữ trong MV mới Ảnh 5
Ba miền Bắc – Trung – Nam tề tựu đông đủ với các món ăn đặc sản và địa điểm du lịch đặc trưng trong “Food giây đói lòng”.

Sự kết hợp của Phương Mỹ Chi x Seachains x beFood trong “Food giây đói lòng” dù chỉ mới ra mắt nhưng đã nhận được nhiều sự yêu thích từ “hội ăn uống”, để nhắn gửi nết ăn uống đến bạn thân của mình, không quên mong ước có người chiều được sự ngang ngược của mình như anh beFood! 

Hơn cả chuyện “thật ăn ý trong ăn uống”, Be còn chiều lòng “người thương” bằng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. beFood khao “đồng bọn” bằng những voucher đồng giá 1K cho đơn hàng dưới 25K, hoặc giảm giá ship từ 11 – 30k (*) Các chương trình có điều khoản và điều kiện áp dụng. Tham khảo chi tiết ngay tại đây.

A picture containing textDescription automatically generated
Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN