saostar.vn

Kết nối với Saostar

Thích thì mua thôi

Mùa sale Gumac đã đến, xắn tay gặt deal thu hoạch ngàn voucher nhân dịp sinh nhật lần thứ 6

T.H
Chia sẻ

Nhắm mắt đưa tay mua sắm cực đã, rồi cùng lắm mình về quê nuôi cá, trồng thêm rau.

Hỏi rằng Ngày Hội Siêu Thương Hiệu từ Gumac có gì để nàng trông chờ? Vội đáp chính là sự kiện “Siêu nhật tuyệt đỉnh" với loạt ưu đãi hoành tráng mừng hành trình của Gumac tại Việt Nam tròn 6 tuổi. Cứ ngỡ loạt mã miễn phí vận chuyển, voucher giảm giá, deal giảm shock lên tới 50% là hết, nào ngờ lại có ưu đãi độc quyền từ thương hiệu không thể nào hấp dẫn hơn. 

Cùng khám phá ngày cuối cùng của Ngày Hội Siêu Thương Hiệu có gì nào!

Ưu đãi độc quyền cho đại tiệc “Sinh nhật tuyệt đỉnh"

Tại sự kiện Sinh nhật tuyệt đỉnh, Gumac mang tới loạt ưu đãi độc quyền đảm bảo sẽ không khiến các nàng thất vọng: Deal xịn giảm giá cực khủng, chỉ còn ¼ giá gốc vào các khung giờ vàng quen thuộc: 0H, 3H, 21H, 24H. Không chỉ vậy, sinh nhật tròn 6 tuổi, ngại gì không chơi tới bến. Gumac sale sập sàn lên tới 50% các bộ sưu tập mới nhất, bao gồm: giảm 30% bộ sưu tập thời trang tháng 8 và giảm 50% toàn bộ các bộ sưu tập còn lại.

Cao thủ thì phải tranh thủ, chốt đơn ngay chiếc Áo sơ mi nữ cơ bản thiết kế nơ cổ cách điệu trẻ trung GUMAC đang được giảm giá bất ngờ.
Có ưu đãi khủng thì ngại gì không sắm đầm rã đô xếp nhún Gumac 4 phần thanh lịch, 6 phần thướt tha này nhỉ.

Voucher liền tay, bắt ngay ưu đãi 

Vào Ngày Hội Siêu Thương Hiệu, không chỉ “đặc sản” freeship mọi miền tổ quốc, Gumac mang tới loạt voucher trị giá 30K, 50K và 100K cho các đơn hàng đạt giá trị tối thiểu.  Chưa hết, nàng còn được thả ga mua sắm khi săn được mã voucher khủng trị giá 500K cho đơn từ 0Đ có số lượng cực ít. Ai sẽ là người may mắn, bắt được ưu đãi đây!

Loạt deal 1K “báo danh" giờ vàng

Gumac hôm nay, gì cũng có, mà nhiều nhất lại là vô số deal “ngon nghẻ" với giá cực kỳ hời. Cầm 10K, tính sương sương cũng mua được đồ mặc cho một tuần rồi. Nhớ bấm “Nhắc tôi" để không bỏ lỡ chiếc deal nào trong các khung giờ vàng 0H - 15H - 21H nhé nàng ơi.

Mua càng nhiều, giảm càng đẫm

Mùa nóng tới, nếu không biết mặc gì thì cứ áo thun đơn giản mà diện thôi. Ngày Hội Siêu Thương Hiệu Gumac còn mang đến ưu đãi xịn dành riêng cho mặt hàng áo thun: mua 2 giảm 10K, mua 3 giảm 20K, mua 4 giảm hẳn 30K. Càng mua càng giảm, khỏi lo giá cả.

Tới giờ vàng, săn quà cực đỉnh

Không chỉ được mua sắm đồ chính hãng với giá cực shock, người dùng còn có cơ hội nhận được những phần quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 12 triệu đồng trong các khung giờ ưu đãi. 

Vào khung 0H - 2H: tặng ngay mặt nạ Senka cho 500 đơn hàng đầu tiên. Từ 7H - 9H: tặng 100 túi canvas cho đơn hàng từ 299K. Từ 15H - 17H: tặng 40 phần quà áo thun trị giá 250K cho đơn hàng từ 499K. 

Đặc biệt, hé lộ top 4 đơn hàng có giá trị cao nhất (trên 2,999K) ngày 10.8 để nhận được 01 Nồi chiên không dầu Corosi trị giá 3,790K.

Còn lý do gì để nàng không tận hưởng loạt ưu đãi ngàn năm có một này! Truy cập Shopee, tham gia ngay sự kiện “Sinh nhật tuyệt đỉnh" tại Ngày Hội Siêu Thương Hiệu Gumac, vừa được mua sắm với giá ưu đãi, lại có cơ hội nhận được phần quà tặng cực kỳ giá trị. 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN