Ăn ngon - chơi đã

Đang đi nghỉ dưỡng lại gặp thời tiết nóng bức, Minh Tú dừng xe tắm giữa 'thanh thiên bạch nhật'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Minh Tú thoải mái tận hưởng chuyến đi đầy trải nghiệm.

Mới đây, Minh Tú đã thông tạm ngưng công việc 1 tháng để nghỉ ngơi. Cô liên tục cập nhật những hoạt động cực "chill" của mình trong chuyến đi này. 

 Minh Tú dừng xe tắm ngay giữa "thanh thiên bạch nhật".

Trên trang cá nhân, Minh Tú thích thú chia sẻ với khán giả một trải nghiệm mới của mình trong chuyến đi. Cô viết: "Một trải nghiệm tưng tửng trong chuyến hành trình lần này. Trên đường đi khám phá Death Valley - Thung Lũng Chết dưới cái nóng 32 độ, tôi đã quyết dừng xe lại bên lề đường và tắm gội dưới khung cảnh sa mạc hùng vĩ. 

Một cảm giác trải nghiệm thật sự tuyệt vời, khó quên mang đúng tính cách Minh Tú Nguyễn. Làm không chơi là đánh rơi tuổi trẻ".

Xem thêm: Sau tuyên bố tạm rời xa showbiz, Minh Tú liên tục chia sẻ khoảnh khắc cực 'chill' trong chuyến nghỉ dưỡng

Trong chuyến đi này, Minh Tú cho biết mọi sự trải nghiệm đã giúp cô hiểu bản thân mình hơn. 

Vì gặp thời tiết nóng bức, Minh Tú dừng xe tắm ngay giữa "thanh thiên bạch nhật". Cô xuất hiện với nhan sắc rạng rỡ, tự nhiên, thần thái vui vẻ, thoải mái khi tận hưởng chuyến đi đầy trải nghiệm.

Minh Tú cho biết: "Lý do đầu tiên, chuyến đi này Minh Tú muốn đi trước 30 tuổi nhưng do dịch bệnh, công việc và nhiều vấn đề khác nên Minh Tú không thể thực hiện được điều này. Thứ 2, nó là hành trình để mình trải nghiệm, hiểu bản thân mình nhiều hơn". 

Cô xuất hiện với nhan sắc rạng rỡ, tự nhiên, thần thái vui vẻ
U là trời! Minh Tú diện bikini nóng bỏng đi

Trong chuyến đi này, Minh Tú cho biết mọi sự trải nghiệm đã giúp cô hiểu bản thân mình hơn. Khán giả vẫn rất mong "Thúy Liễu" mạnh khỏe, sớm lấy lại tinh thần và trở lại showbiz thật hoành tráng trong thời gian tới. 

Xem thêm: Minh Tú chiêm nghiệm về cuộc đời trong chuyến nghỉ dưỡng: Cuộc sống không chỉ có tiền tài, danh vọng

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN