saostar.vn

Kết nối với Saostar

Ăn ngon - chơi đã

Loạt mâm cơm của gia đình F0 khiến dân mạng thi nhau trầm trồ

Khôi Ngô
Chia sẻ

Đi ăn ngoài hàng có khi còn không được đầy mâm đủ món như thế này đâu ấy chứ!

Những ngày mà dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp như hiện tại, nếu chịu khó lướt các trang mạng xã hội thì thế nào bạn cũng sẽ bắt gặp nhiều câu chuyện về việc cách ly, điều trị vô cùng tích cực và đáng yêu được chia sẻ.

Như mới đây, một F0 đã đăng tải đoạn video ghi lại những mâm cơm được gia đình cất công chuẩn bị hàng ngày lên trang cá nhân và lập tức nhận được đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Theo chủ nhân bài đăng chia sẻ ở những clip trước, cô là bệnh nhân Covid-19 tự điều trị tại nhà. Nhà cô có 10 người nhưng đã có tới 5 thành viên nhiễm Covid-19.

Mỗi ngày đều sẽ có người nhà nấu nướng, mang mâm cơm đặt trước cửa phòng với khoảng cách xa để hạn chế tiếp xúc. Sau đó, cô chỉ việc mang vào phòng và ăn thôi.

Loạt mâm cơm của gia đình F0 khiến dân mạng thi nhau trầm trồ Ảnh 1
Loạt mâm cơm của gia đình F0 khiến dân mạng thi nhau trầm trồ Ảnh 2

Có thể thấy, trong suốt thời gian điều trị, cô gái đã được gia đình tẩm bổ vô cùng đầy đủ, nào là thịt, cá, trứng, rau... không thiếu một thứ gì cả. Thế nhưng, điều khiến cư dân mạng đặc biệt chú ý chính là hình thức của những mâm cơm.

Đúng thật là nhìn chỉn chu chẳng khác gì đi ăn ngoài hàng. Từng món ăn được sắp xếp đẹp mắt và bọc màng bọc thực phẩm cẩn thận để đảm bảo vệ sinh.

Không những vậy, người nhà còn chuẩn bị thêm cả súp gà ăn cho đỡ ngán và chè trôi nước để tráng miệng. Quá là chu đáo luôn!

Loạt mâm cơm của gia đình F0 khiến dân mạng thi nhau trầm trồ Ảnh 3
Loạt mâm cơm của gia đình F0 khiến dân mạng thi nhau trầm trồ Ảnh 4
Loạt mâm cơm của gia đình F0 khiến dân mạng thi nhau trầm trồ Ảnh 5
Loạt mâm cơm của gia đình F0 khiến dân mạng thi nhau trầm trồ Ảnh 6

Đối với một F0 đang điều trị, việc duy trì những bữa ăn với đầy đủ dinh dưỡng, đúng bữa rất quan trọng để giúp cơ thể mau khoẻ. Bên dưới phần bình luận, đa số cư dân mạng đều tỏ ra trầm trồ khi nhìn thấy những mâm cơm cầu kì trong video.

Một số khác còn đùa vui rằng "kiểu này hết bệnh thì có khi lại tăng cân mất". Bên cạnh đó, không ít người cũng đã gửi lời chúc sức khoẻ và động viên tinh thần tới cô gái:

- Trời ơi, chất lượng quá. Nhìn là thấy được cưng cỡ nào. Chúc bạn mau khoẻ nhé!

- Hết bệnh một cái là lăn luôn. Chúc bạn mau khỏi nha.

- Công nhận đồ ăn siêu chất lượng. Món nào cũng ngon hết. Chị là nhất rồi đó.

- Ăn xịn xò như vậy là mau khoẻ lắm. Bạn giữ gìn sức khoẻ nhé. Cố lên!

- Ăn như này mới có sức "quật" lại virus chứ. Thật may mắn lúc bệnh có người nhà cạnh bên chăm sóc. Mau khoẻ nhé bạn.

Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

BÌNH LUẬN