Ăn ngon - chơi đã

Lệ Quyên và tình trẻ mặn nồng tại Anh

Linh Lan
Chia sẻ

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đặt chân tới nhiều danh lam thắng cảnh tại Anh như làng cổ Bibury, viện bảo tàng tự nhiên London, tháp Big Ben, cầu tháp London...

Tham gia giao lưu văn hóa Việt Nam - Anh do lãnh sự quán Việt Nam tại London tổ chức, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu có dịp khám phá nhiều danh lam thắng cảnh tại nước Anh.

Cô viết: "Có lẽ sau hơn 2 năm không thể xuất ngoại vì dịch bệnh thì lần trở lại London này quá đặc biệt và tuyệt vời. Vì mục đích đầy ý nghĩa là giao lưu văn hoá Việt Nam - Anh Quốc nên không phải bận rộn như những lúc đi biểu diễn.

Được tung tăng khắp London cả tuần, thong thả tận hưởng cảm giác nhâm nhi tách cafe ngắm đường phố London cổ kính kiêu sa, ăn những món ngon cùng những người thương yêu. Đặc biệt nhất là dự báo cả tuần mưa nhưng trái lại, cả tuần nắng rực rỡ, đan xen vài ba cơn mưa tuyết hiếm hoi trong cái lạnh đặc trưng của xứ sở sương mù. 

Cuộc sống là thế, kỳ diệu khi ta có niềm tin vào những điều tốt đẹp với tư duy tích cực, tự nhiên mọi thứ đều trở nên dịu dàng và hoàn hảo. Vừa về đến nhà mà dư âm những ngày qua ở London vẫn cứ rộn ràng trong lòng thế này. Năm nay được đón tuổi mới ở London nữa chứ. Cảm ơn anh Nguyễn Hoàng Long, đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Anh Quốc đã cho Quyên và tập thể anh chị em nghệ sĩ có một chuyến đi đầy ý nghĩa".

Bạn đồng hành trong chuyến đi của Lệ Quyên là bạn trai kém tuổi Lâm Bảo Châu. Anh tháp tùng nữ ca sĩ làm việc và cùng khám phá nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Cả hai mặn nồng, âu yếm giữa nước Anh.

Đôi tình nhân check in ở ga Marylebone.

Lệ Quyên viếng thăm làng cổ Bibury Anh Quốc. Cô cảm giác nơi đây bình yên quá đỗi. Cô còn chụp ảnh tại Viện bảo tàng London, nhà hàng Harry's Dolce Vita - một địa chỉ ẩm thực Ý nổi tiếng tại London (Anh).

Làng cổ Bibury Anh Quốc.
Viện bảo tàng London đẹp mắt.
Nhà hàng Harry's Dolce Vita.
Chia sẻ

Bài viết

Linh Lan

BÌNH LUẬN