Ăn - Chơi - Khám phá

Khang Baby – chuỗi cửa hàng mẹ và bé uy tín, chất lượng

T.H
Chia sẻ

Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, nỗ lực không ngừng, cặp vợ chồng anh Cường – chị Trang đã gây dựng nên chuỗi cửa hàng mua sắm cho mẹ và bé Khang Baby uy tín, chất lượng, được nhiều bà mẹ tin dùng.

Khang Baby – chuỗi cửa hàng mẹ và bé uy tín, chất lượng Ảnh 1

Khang Baby luôn nỗ lực với phương châm “Đồng hành cùng ba mẹ tự tin nuôi con đạt chuẩn”, Khang Baby luôn cam kết cung cấp dịch vụ, sản phẩm và thiết bị 100% chính hãng dành cho mẹ và bé.

Khang Baby – chuỗi cửa hàng mẹ và bé uy tín, chất lượng Ảnh 2

Chị Đỗ Minh Trang – Chủ hệ thống cửa hàng Khang Baby chia sẻ: “Lần đầu làm mẹ với nhiều bỡ ngỡ, mình bắt đầu tìm hiểu cũng như học hỏi về các sản phẩm tốt cho việc chăm con dễ dàng và an toàn. Đây cũng là lúc bản thân bị hoang mang bởi trên mạng có quá nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc, thiếu an toàn và ảnh hưởng rất lớn đến cả mẹ và bé. Chính vì vậy, thấu hiểu được những nỗi lo lắng này, mình đã quyết định tìm tòi và mở ra hệ thống Khang Baby để san sẻ bớt phần nào gánh nặng của các mom”.

Tình yêu dành cho con trẻ cùng với sự tìm tòi khám phá đã mang đến những trái ngọt cho chị Trang. Hiện nay Khang Baby đã có 11 cơ sở với các sản phẩm vô cùng đa dạng và tất cả đều có xuất xứ rõ ràng, được kiểm chứng an toàn khi sử dụng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho mẹ bỉm khi mua sắm.

Khang Baby – chuỗi cửa hàng mẹ và bé uy tín, chất lượng Ảnh 3

Xuyên suốt quá trình phát triển, Khang Baby hiểu rằng chất lượng sản phẩm và lợi ích của khách hàng luôn là yếu tố tiên quyết, quyết định sự tồn tại và thành công của thương hiệu. Bởi vậy, Khang Baby luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. “Khang Baby cam kết chỉ phân phối chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng từ những thương hiệu lớn, chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng” – Chị Đỗ Minh Trang – Nhà sáng lập và điều hành hệ thống cửa hàng Khang Baby tự hào chia sẻ. 

Song hành với những yếu tố về chất lượng và sự đa dạng về mặt hàng, Khang Baby luôn quan tâm đến việc cung cấp những sản phẩm phù hợp với nhu cầu, túi tiền của các gia đình Việt Nam. 

Khang Baby – chuỗi cửa hàng mẹ và bé uy tín, chất lượng Ảnh 4

Hiện nay, trên các mạng xã hội và các trang thương mại điện tử đang bùng nổ các hình thức quảng cáo thương hiệu với nhiều hình thức đa dạng khác nhau. Một số mặt hàng được thổi phồng công dụng, sử dụng hình ảnh các KOLs để giới thiệu sản phẩm một cách quá đà, sai chức năng và mục đích. Nhưng với cái tâm của người đứng đầu, chị Trang tâm niệm: “Việc đưa đến khách hàng những sản phẩm đúng với chức năng và tác dụng là một nghĩa vụ mà các thương hiệu cần quan tâm. Khi đến và trải nghiệm mua sắm tại Khang Baby, các ba mẹ sẽ được nhân viên tại cửa hàng tư vấn lựa chọn những sản phẩm phù hợp với lứa tuổi, với cơ địa và đặc biệt là phù hợp với mức chi phí của gia đình mình”.

Khang Baby – chuỗi cửa hàng mẹ và bé uy tín, chất lượng Ảnh 5

Bên cạnh đó, Khang Baby được vận hành chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và một bộ phận trực tiếp test kiểm định, trải nghiệm trước khi đưa sản phẩm vào phân phối đến tay các “nhà tiêu dùng thông thái”. Cũng chính vì vậy, cửa hàng luôn được các mẹ bỉm đánh giá cao về chất lượng cũng như sự chu đáo, chăm lo cho từng sản phẩm.

Ra đời với mục đích hỗ trợ các ông bố, bà mẹ bỉm sữa, Khang Baby tạo sự khác biệt khi không chỉ là kinh doanh đơn thuần mà còn hỗ trợ tìm ra giải pháp giúp các mẹ nuôi con dễ dàng hơn qua những tư vấn có chọn lọc và hiệu quả.

Khang Baby – chuỗi cửa hàng mẹ và bé uy tín, chất lượng Ảnh 6

Có thể thấy, Khang Baby là điểm mua sắm tuyệt vời và minh chứng là đây đã trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều bậc cha mẹ hiện nay tại Bắc Giang với 11 cơ sở trải rộng khắp tỉnh, thành phố Bắc Giang.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất