Ăn ngon - chơi đã

Hơn 7 triệu đồng một lần thỏa sức bơi trong bia - trải nghiệm không hề phí tiền

QN
Chia sẻ

Bạn cùng bạn bè mình chắc chắn sẽ có một “bữa tiệc lên men” đáng nhớ sau khi đến đây.

Uống bia không còn là chuyện gì lạ lẫm nữa. Có người thích uống bia, nhưng nhiều người lại ghét. Vậy nhưng liệu có ai lại không thích được đắm mình trong một bể bơi toàn bia tươi?

Nhà máy bia Starkenberger lâu đời không chỉ sản xuất ra những cốc bia ngon lành, mà còn là nơi đầu tiên trên thế giới xây dựng bể bơi ngay trong chính nhà máy của mình.

Gọi là nhà máy bia, nhưng Starkenberger thực ra là một tòa lâu đài. Nằm cách thành phố München (Đức) vài giờ đi xe, được không gian núi rừng nguyên sơ bao quanh, lâu đài Starkenberger càng được tôn thêm vẻ đẹp cổ điển. Tuy nhiên, vẻ hấp dẫn nhất của Starkenberger lại tiềm ẩn bên trong tòa lâu đài này.

Lâu đài Starkenberger nằm giữa không gian thiên nhiên bao la rực rỡ. Ảnh: Matador network

Chỉ mất 10 USD phí vào cửa, du khách sẽ được tham quan nhà bia hơn trăm năm tuổi, với không gian sang trọng và nhuốm màu huyền bí, trần nhà được trang trí theo phong cách gothic. Ngoài ra, mọi người sẽ được tận mắt chứng kiến quá trình làm bia vô cùng thú vị và chẳng mấy khi được nhìn thấy nếu như không vào đây.

Không gian lộng lẫy bên trong nhà máy bia. Ảnh: Matador network

Tuy nhiên, hãy quên hết tất cả đi. Vì vào đến nhà máy bia Starkenberger thì bạn sẽ phải tắm. Ngay trong nhà máy có 7 bể bơi theo phong cách Thổ Nhĩ Kỳ, nước trong bể được làm nóng liên tục. Một bể chứa 2 lít nước, trong đó có 300 lít bia Starkenberger đã lên men. Đây đúng là nơi lý tưởng để các “sâu bia” tiệc tùng trong bể bơi mà không sợ “sến”.

Nhưng đối với phụ nữ, đây cũng vẫn là một nơi thích hợp để thư giãn và trải nghiệm kiểu “Nữ hoàng Cleopatra”. Vì Nữ hoàng Cleopatra xưa kia cũng thường tắm trong bia. Nhiều người tin rằng bia có khả năng chữa lành vết thương và trẻ hóa da.

Trải nghiệm tắm kiểu quý tộc. Ảnh: Matador network

Đây là nơi lý tưởng cho các “bợm nhậu”. Ảnh: Matador network

Mỗi người xuống tắm còn được phục vụ vài món ăn nhẹ và một chai bia tươi, để du khách không vì thèm bia quá mà uống luôn bia trong bể tắm.

Để được tận hưởng trải nghiệm đế vương và thỏa mãn giấc mơ ngập trong bia của các “sâu bia”, mọi người phải đặt trước mới có bể. Giá cho mỗi bể bia này là 298 USD và thêm 50 USD mỗi người.

Chia sẻ

Bài viết

QN

BÌNH LUẬN