Ăn - Chơi - Khám phá

Phát sốt với hội chị em U40 'chất chơi' diện váy bảy sắc cầu vồng thăm thú Hội An

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Bộ ảnh "sắc màu" tại Hội An của nhóm chị em thân thiết ở Hà Nội đang "gây sốt" diện rộng trên mạng xã hội vì "bao chất, bao xinh".

Mới đây, hình ảnh một nhóm bạn 8 người phụ nữ vào Hội An du lịch và chụp bộ ảnh "bảy sắc cầu vồng" đã thu thú hàng chục nghìn lượt tương tác trên mạng xã hội.  

Phát sốt với hội chị em U40 'chất chơi' diện váy bảy sắc cầu vồng thăm thú Hội An Ảnh 1
Nhìn bộ ảnh "chất như nước cất" thế này, Hội An lại có trào lưu mới cho xem 

Có thể thấy, bộ hình với trang phục váy được thiết kế giống nhau, duy chỉ khác ở màu sắc. Mỗi người là một màu váy rực rỡ, vô cùng nổi bật. Cứ tưởng nhiều màu sẽ "đánh nhau bôm bốp" nhưng cách phối cảnh, chọn màu váy của họ khiến mọi người trầm trồ vì chẳng khác nào một bức tranh phong cảnh ấn tượng.  

Phát sốt với hội chị em U40 'chất chơi' diện váy bảy sắc cầu vồng thăm thú Hội An Ảnh 2

Được biết, những du khách trong bộ ảnh là một nhóm bạn thân đến từ Hà Nội. Đây là chuyến du lịch xa đầu tiên của họ sau hai năm "chôn chân" vì COVID-19. Nhóm gồm 7 thành viên, cùng công tác trong một tổng công ty.

Phát sốt với hội chị em U40 'chất chơi' diện váy bảy sắc cầu vồng thăm thú Hội An Ảnh 3
Rất nhiều khoảnh khắc ấn tượng từ hội chị em sắc màu khiến cư dân mạng suýt xoa khen ngợi

Chị Thu Huyền, một trong những thành viên trong nhóm cho biết vì chuyến đi này có 7 người, đều là hội chị em thân thiết nên họ đã quyết định thực hiện bộ ảnh với trang phục 7 sắc cầu vồng. Hơn nữa, trước nay ai nấy đều quá quen thuộc với những gam màu trang phục  vàng - trắng - hồng khi đến Hội An nên nhóm quyết "chơi lớn" một lần. Rất tiếc sát ngày đi, một bạn trong nhóm lại không thể tham gia được nên những bức ảnh là tổ hợp 6 màu nổi bần bật.  

Phát sốt với hội chị em U40 'chất chơi' diện váy bảy sắc cầu vồng thăm thú Hội An Ảnh 4
Đây là chuyến du lịch xa đầu tiên của nhóm sau hai năm "chôn chân" vì COVID-19. (Ảnh: Tiền Phong)
Phát sốt với hội chị em U40 'chất chơi' diện váy bảy sắc cầu vồng thăm thú Hội An Ảnh 5

Chuyến đi được lên kế hoạch thần tốc chỉ trong 2 giờ. Theo Tiền Phong đưa tin, những chiếc váy rực rỡ trên là do mẹ của một thành viên trong trong nhóm may cho, nhóm chỉ việc chia nhau đi mua vải, đặt mua phụ kiện. Những đôi guốc sặc sỡ là do mẹ của chị Bích Ngọc - một thành viên khác cất công "xách tay" từ Sài Gòn ra Hà Nội. "Mọi thứ được trao đến tay chị em vào đúng buổi sáng ngày lên đường. Bộ đồ trở nên đặc biệt khi chúng tôi được các mẹ tự tay chuẩn bị cho", chị Trà chia sẻ trên Tiền Phong.

Phát sốt với hội chị em U40 'chất chơi' diện váy bảy sắc cầu vồng thăm thú Hội An Ảnh 6
Chuyến du lịch được lên kế hoạch thần tốc chỉ trong 2 giờ đồng hồ

Không chỉ trang phục, nhóm cho biết mọi thứ chuẩn bị cho chuyến đi này chỉ gói gọn trong 2 tiếng đồng hồ, từ chọn tàu thay vì máy bay, chọn một homestay nhỏ xinh ven biển thay vì khách sạn... Dù lên kế hoạch nhanh chóng nhưng đối với họ mọi thứ rất vừa vặn và tuyệt vời.  

Phát sốt với hội chị em U40 'chất chơi' diện váy bảy sắc cầu vồng thăm thú Hội An Ảnh 7
Nhưng lại vô cùng tuyệt vời và thành công mĩ mãn

Các thành viên trong nhóm vô cùng thích thú khi được đi tàu hỏa, ngắm nhìn cảnh đẹp từ Hà Nội tới Đà Nẵng. Họ cũng có những cảm xúc tuyệt vời khi được trải nghiệm một homestay ven biển, hòa mình với thiên nhiên.

Xem thêm: Biển Cửa Lò: Đừng để du khách 'đi cho biết, biết rồi sẽ không đi nữa'

Xem thêm: Tìm về nhà Ngọc Châu - Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

Tin mới nhất