saostar.vn

Kết nối với Saostar

Ẩm thực mua sắm

Ẩm thực mua sắm

Hàng nghìn chiếc bánh mì Huynh Hoa được gửi đến thí sinh cuộc thi Fotomarathon 2022

T.H
Chia sẻ

Thương hiệu bánh mì Huynh Hoa - Bánh mì được mệnh danh “nổi tiếng ngon nhất Sài Gòn” đã mang đến tiệc buffet bánh mì dành cho các thí sinh tham gia cuộc thi Fotomarathon 2022 tại Đại học FPT vào ngày 22/5.

Mới đây, thương hiệu “bánh mì ngon nhất Sài Gòn” - Huynh Hoa đã mang đến tiệc buffet bánh mì cho cuộc thi Fotomarathon 2022 khiến nhiều tín đồ ẩm thực thích thú. 

Fotomarathon 2022 là cuộc thi chụp ảnh với quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Trường Đại học FPT. Người tham gia sẽ bước vào chặng đua nhiếp ảnh với các chuyển động thực tế để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Hàng nghìn chiếc bánh mì Huynh Hoa được gửi đến thí sinh cuộc thi Fotomarathon 2022 Ảnh 1
Bánh mì Huynh Hoa là nhà tài trợ vàng cho cuộc thi Fotomarathon 2022

Nhằm tiếp thêm động lực cho các bạn thí sinh, bánh mì Huynh Hoa là nhà tài trợ vàng cho cuộc thi Fotomarathon. Thí sinh tham gia được thưởng thức tiệc buffet bánh mì - món đặc trưng và nổi tiếng của Huynh Hoa với thực đơn phong phú ngay tại sự kiện.

Hàng nghìn chiếc bánh mì Huynh Hoa được gửi đến thí sinh cuộc thi Fotomarathon 2022 Ảnh 2
Bánh mì Huynh Hoa được mệnh danh là “bánh mì ngon nhất Sài Gòn”

Bánh mì của Huynh Hoa có đủ mùi thơm giòn của vỏ bánh, vị ngọt của bột mì, béo của bơ; hương chả, thịt, pate hòa quyện cùng rau dưa tươi mát nên không bị ngán. Theo thời gian, bánh mì không còn là món bánh ăn chơi mà trở thành một món ăn có thể thay cho cơm. Một chiếc bánh mì ú ụ, giàu chất dinh dưỡng là món quà mà Huynh Hoa muốn gửi đến các thí sinh. Kèm với đại tiệc bánh mì, bánh mì Huynh Hoa còn dành ưu đãi cho những ai tham dự sự kiện với 1000 voucher giảm 10K khi trải nghiệm sản phẩm của thương hiệu này.

Hàng nghìn chiếc bánh mì Huynh Hoa được gửi đến thí sinh cuộc thi Fotomarathon 2022 Ảnh 3
Thí sinh tham gia chương trình háo hức với tiệc buffet bánh mì
Hàng nghìn chiếc bánh mì Huynh Hoa được gửi đến thí sinh cuộc thi Fotomarathon 2022 Ảnh 4
Anh Lê Tuấn Anh Minh giám đốc truyền thông của bánh mì Huynh Hoa trao giải tài trợ cho các thí sinh.

Theo đại diện bánh mì Huynh Hoa, mỗi ổ bánh mì trao tặng đều mang đến thông điệp “Dinh dưỡng thả ga - Chắp cánh tài năng cho thế hệ trẻ”. Hy vọng cuộc thi sẽ lan tỏa những giá trị tốt đẹp, mang tính nhân văn, khơi gợi lòng đam mê, nhiệt huyết của các bạn trẻ, sẵn sàng thể hiện ước mơ với nghệ thuật nhiếp ảnh. 

Hàng nghìn chiếc bánh mì Huynh Hoa được gửi đến thí sinh cuộc thi Fotomarathon 2022 Ảnh 5
Nhiếp Ảnh Gia Hậu Lê trải nghiệm sản phẩm của Huynh Hoa

Tại sự kiện, các học sinh, sinh viên và người yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh đã vô cùng thích thú và háo hức khi lần đầu tiên được thưởng thức tiệc buffet bánh mì hoành tráng và đặc biệt mà bánh mì Huynh Hoa mang đến. Hàng trăm người tham dự không ngại xếp hàng để được trải nghiệm và thưởng thức bánh mì. 

Được mệnh danh là bánh mì "ngon nhất Sài Gòn", bánh mì Huynh Hoa được mọi người biết đến từ sự trải nghiệm hài lòng của khách hàng, luôn cập nhật và cho ra đời nhiều món mới. Bên cạnh đó, Huynh Hoa gây ấn tượng vì luôn có nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Bánh mì Huynh Hoa Số 2 Cách mạng tháng 8, P. Bến Thành, Q1 hoặc Số 26 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q1 - Hồ Chí Minh.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN