saostar.vn

Kết nối với Saostar

Ăn ngon - chơi đã

Giữa lời đồn lộ ảnh nóng, Trần Bảo Sơn vô tư đi ăn uống với Diễm My 6X tại Mỹ

Trinh Trinh
Chia sẻ

Sau khi xong việc ở California, NTK Đỗ Mạnh Cường và các cộng sự di chuyển đến New York để tiếp tục công tác. Tại đây, anh hội ngộ diễn viên Trần Bảo Sơn và được dẫn thưởng thức món Việt.

Sắp tới đây, NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ tham gia Tuần lễ Thời trang New York, đánh dấu bước tiến mới của anh. 

Hiện, anh, diễn viên điện ảnh Diễm My, diễn viên Trương Minh Cường đang có mặt tại New York để chuẩn bị cho lịch trình làm việc dày đặc tại đây với các đối tác trước khi trở về Việt Nam.

Giữa lời đồn lộ ảnh nóng, Trần Bảo Sơn vô tư đi ăn uống với Diễm My 6X tại Mỹ Ảnh 1

Hay tin NTK Đỗ Mạnh Cường đến New York, diễn viên Trần Bảo Sơn lên kế hoạch đón tiếp, dẫn cả đoàn thưởng thức món Việt tại thành phố sầm uất này.

NTK có mối quan hệ thân thiết với diễn viên Trần Bảo Sơn nhiều năm qua. Diễn viên Trần Bảo Sơn cũng là gương mặt quen thuộc tham gia các show diễn của NTK họ Đỗ với tư cách khách mời VIP. 

Giữa lời đồn lộ ảnh nóng, Trần Bảo Sơn vô tư đi ăn uống với Diễm My 6X tại Mỹ Ảnh 2
Giữa lời đồn lộ ảnh nóng, Trần Bảo Sơn vô tư đi ăn uống với Diễm My 6X tại Mỹ Ảnh 3

Diễn viên Trần Bảo Sơn lưu lại Mỹ trong hơn nửa năm qua. Anh đưa con gái thăm gia đình, họ hàng tại New York từ tháng 6/2021. Vì dịch cũng như bận công việc riêng nên anh chưa thể thu xếp trở về Việt Nam. Nam diễn viên, đạo diễn chia sẻ: 

Hay tin người thân, bạn bè đến Mỹ, tôi vui lắm. Hơn nửa năm sống ở New York chỉ có thể kết nối, hỏi thăm mọi người từ xa. Khi được thấy tất cả bình an, khoẻ mạnh, đó là điều vui nhất trong thời điểm này. 

So với California, nơi cộng đồng người Việt sống rất đông, dễ tìm các nhà hàng món Việt thì tại New York khó khăn hơn đôi chút. Biết chắc mọi người sẽ thèm món ăn quê hương nên tôi bày kế hoạch đi ăn món Việt ngay khi đến New York”.

Giữa lời đồn lộ ảnh nóng, Trần Bảo Sơn vô tư đi ăn uống với Diễm My 6X tại Mỹ Ảnh 4

Được biết, đây là nhà hàng món Việt nổi tiếng tại New York, thường được khách nước ngoài lui đến thưởng thức. Diễn viên Diễm My, NTK Đỗ Mạnh Cường, diễn viên Trương Minh Cường đều vui trước sự chuẩn bị chu đáo của diễn viên Trần Bảo Sơn.

Diễn viên Diễm My tâm sự: “Sau 2 tuần, tôi nhớ món ăn Việt Nam da diết. Việc thưởng thức nhiều món ngon, thuộc nhiều nền văn hoá khác nhau cũng là điều thú vị. Tuy nhiên, với người Việt thì có đi đâu về đâu món Việt vẫn không thể thay thế được. 

Cảm giác được thưởng thức món Việt giữa thành phố New York sầm uất, nhộn nhịp thật thú vị. Việc một nhà hàng Việt hút khách nước ngoài cũng cho thấy món Việt cũng hấp dẫn, độc đáo không kém cạnh”. 

Trong buổi hội ngộ này, diễn viên Diễm My diện trang phục màu đen, phối vòng cổ cầu kỳ của Chanel, mang túi Kelly Hermes. 

Giữa lời đồn lộ ảnh nóng, Trần Bảo Sơn vô tư đi ăn uống với Diễm My 6X tại Mỹ Ảnh 5

NTK Đỗ Mạnh Cường từng có nhiều năm sống tại nước ngoài, thường xuyên ăn món âu nhưng cả hai vẫn thích những món Việt như: phở, bún bò… Vì thế, trước mỗi điểm đến, cả hai đều dành thời gian tìm hiểu một số nhà hàng món Việt. 

“Lần này, chúng tôi may mắn khi được diễn viên Trần Bảo Sơn hỗ trợ nên không mất nhiều thời gian tìm kiếm nữa. Gặp người Việt, ăn món Việt giữa trời Tây có nhiều cảm xúc khó tả. Chút hạnh phúc, bùi ngùi xen lẫn vào nhau khiến cuộc hội ngộ càng thêm ý nghĩa”, NTK Đỗ Mạnh Cường nói.

Chia sẻ

Bài viết

Trinh Trinh

BÌNH LUẬN