Ăn - Chơi - Khám phá

Ăn - Chơi - Khám phá

Du khách tổ chức đám cưới 'có một không hai' ở độ cao hơn 11.000 mét

Song Long
Chia sẻ

Một cặp đôi đã đưa tình yêu của họ lên một tầm cao mới, theo đúng nghĩa đen, khi tổ chức hôn lễ trên máy bay ở độ cao hơn 11.000 mét.

Chuyến bay từ Dallas đến Las Vegas đã biến thành nơi tổ chức đám cưới của cặp đôi Pam và Jeremy Salda. Hai người đã hẹn hò từ tháng 8 năm 2020. Khi hai người nghe tin tức về việc dỡ bỏ quy định đeo khẩu trang với một số hãng hàng không, họ đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới ở Las Vegas.

Jeremy Salda cho biết: “Trong vòng một tiếng rưỡi đồng hồ, chúng tôi đã đặt được chuyến bay và khách sạn. Pam đã mua một chiếc váy cưới qua mạng".

Cặp đôi sống ở thành phố Oklahoma đã lên lịch một cuộc hẹn trong nhà thờ ở Las Vegas để làm đám cưới vào lúc lúc 21h ngày 24/4.

Nhưng trong thời gian dừng chân tại sân bay Dallas/Fort Worth, họ đã phải đối mặt với nhiều lần chuyến bay bị hoãn và chuyến bay cuối cùng đến Vegas đã bị hủy bỏ.

Trong khi chờ đợi ở nhà ga, họ gặp Chris Kilgora, một hành khách khác trên cùng chuyến bay và cũng là một linh mục. Sau khi biết chuyện, Mitcham ngỏ lời làm người chứng hôn cho đám cưới của họ. Từ đó, cả ba tìm thấy một chuyến bay đến LAS chỉ còn 4 ghế trống.

Tuy nhiên, chuyến bay này đã được lên lịch từ sân bay Dallas Love Field (DAL), cách đó khoảng 25 phút. "Chúng tôi có 50 phút trước khi máy bay cất cánh. Chúng tôi bắt taxi Uber và giục tài xế phóng nhanh nhất có thể. May mắn là họ không những bắt kịp chuyến bay, mà còn có thể trao nhau lời thề nguyện "đồng ý" chung sống khi máy bay đang trong hành trình tới Las Vegas", Pam nói với CNN.

Khi họ chạy qua cửa an ninh trong trang phục đám cưới của họ, cặp đôi cho biết mọi người đang hò hét chúc mừng họ.

Cuối cùng họ cũng đến được cổng và khi họ lên máy bay, cơ trưởng tò mò về chiếc váy cưới của Pam. Cô ấy giải thích câu chuyện và nói đùa về việc kết hôn trên chuyến bay.

Trước sự ngạc nhiên của cô, viên phi công trả lời: "Hãy làm điều đó!".

Các thành viên trong tổ bay đã dùng giấy vệ sinh để trang trí, làm cho linh mục Mitcham chiếc khăn choàng từ túi giấy. Julie Reynolds, một tiếp viên, đã trở thành phù dâu cho Pam.

Một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đã tình cờ có mặt trên tàu và chụp được những bức ảnh của cặp đôi mới cưới. Thay vì cắt bánh, cả hai lại chia nhau chiếc bánh rán của một vị khách có mặt trên chuyến bay.

"Thật kỳ lạ khi mọi được sắp xếp đâu vào đó", Pam nói.

Một cuốn sổ thậm chí còn được chuyển đi khắp máy bay ghi lại những lời chúc phúc của mọi người.

"Nhiều người chia sẻ rằng đám cưới bất ngờ chính là niềm vui trong ngày của họ. Cũng có vị khách cho rằng buổi lễ này giống như cảnh quay trong một bộ phim hài lãng mạn mà họ từng xem", cô dâu mới kể. 

Sau khi hạ cánh, cặp vợ chồng mới cưới đã dành thêm một ngày ở Vegas để vui chơi. Họ dự định tổ chức một buổi lễ hoàn chỉnh vào tháng 8 với cả gia đình và bạn bè tại Mexico.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN