saostar.vn

Kết nối với Saostar

Ăn ngon - chơi đã

Clip: Đang đi dạo bờ biển, du khách bất ngờ bỏ chạy tán loạn, lý do thực sự là gì?

Phương Linh
Chia sẻ

Có lẽ, nếu mới xem đoạn clip này chưa đọc chú thích, nhiều người sẽ cảm thấy khó hiểu về lý do du khách bỏ chạy tán loạn khi đang đi dạo trên bờ biển?

Mới đây trên mạng xã hội TikTok vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh các du khách tất tả, bỏ chạy tán loạn trên một bãi biển ở Côn Đảo.

Nếu mới xem đoạn clip này mà không có chú thích, chắc chắn rằng, nhiều người sẽ không hiểu lý do vì sao mà các du khách lại có hành động kỳ quặc này. 

Tuy nhiên, sau khi xem hết clip này, người xem đã vỡ lẽ, sở dĩ nhóm du khách phải tức tốc chạy đi vì để kịp… săn cảnh máy bay hạ cánh sát đầu ở bãi biển Đầm Trầu.

Đây chính là thời điểm để "bỏ túi" những bức ảnh "sống ảo" cực chất khi đến với Côn Đảo.

Được biết, bãi biển Đầm Trầu nằm ngay cạnh đường băng của sân bay Cỏ Ống (tên chính thức là Cảng hàng không Côn Đảo), nơi mọi chuyến bay hạ cánh xuống đảo. Do đó, du khách đứng dưới bãi tắm có thể thấy rõ chiếc phi cơ xuất hiện to dần từ không trung, bay là là ngay trên đầu mình.

Trước đó, nhiều bạn trẻ cũng từng chia sẻ những khoảnh khắc check- in cùng máy bay chuẩn bị hạ cánh khi đến với địa điểm này:

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN