Ăn ngon - chơi đã

Dân mạng khoái chí khi tháp Eiffel cao thêm 6 mét

Linh Lan
Chia sẻ

Thông tin tháp Eiffel ở thủ đô Paris của Pháp đã cao thêm 6 mét sau khi phần đỉnh được gắn thêm một ăng-ten radio kỹ thuật số mới khiến dân mạng thích thú.

Hôm 15/3, trực thăng đã đưa ăng ten DAB + (âm thanh kỹ thuật số) gắn lên đỉnh tháp Eiffel. Chiếc ăng tên này được lắp đặt trong vòng chưa đầy 10 phút.

Theo TripAdvisor, tháp Eiffel là một trong những địa điểm du lịch được nhiều du khách ghé thăm nhất trên thế giới. Chiếc tháp này được sử dụng để phát sóng hơn 100 năm qua. Vì thế, độ cao của phần đỉnh tháp thay đổi nhiều lần khi các ăng-ten cũ được thay thế.

Trương Thị May diện áo dài khoe dáng bên tháp Eiffel.

Tháp Eiffel, hay có tên gọi khác là Bà Đầm Sắt có chiều cao sau khi xây dựng là 330 mét, nó từng giữ kỷ lục là công trình nhân tạo cao nhất thế giới trong 4 thập kỉ. Sau đó đã bị tòa nhà Chrysler ở Thành phố New York chiếm ngôi vào năm 1929.

Đàm Vĩnh Hưng thích thú chụp ảnh.

Dưới thông tin tháp Eiffel cao thêm 6 mét, cư dân mạng Việt Nam khoái chí bình luận nhiều thông tin thú vị. 

Thiên Nga viết: "Không có gì là vĩnh cửu mãi mãi. Mọi thứ sẽ phải thay đổi".

Vũ Văn Quyết bình luận: "Đến tháp Eiffel còn bị cắm sừng huống chi là mấy bạn".

Trước đó, nhiều sao Việt đã thích thú check in với tháp Eiffel như Johnny Trí Nguyễn, Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ, Ngọc Trinh...

Hari Won - Trấn Thành, Lan Khuê và thiếu gia Nguyễn Tuấn John đều chọn thành phố tình yêu Paris làm không gian ảnh cưới. Đặc biệt, biểu tượng tháp Eiffel được xem là "tín vật" phải có trong khung hình cưới của hai nghệ sĩ. 

Khung ảnh cưới thơ mộng của Hari Won - Trấn Thành.
Lan Khuê và chồng đại gia chụp ảnh tại tháp Eiffel.
Chia sẻ

Bài viết

Linh Lan

BÌNH LUẬN