Cuối năm nhà 'bao việc', còn Shopee 'bao' bạn mới trà sữa thả ga

T.H
Chia sẻ

“Làm quen bạn mới”, Shopee tung loạt voucher giảm giá trà sữa dành tặng người dùng lần đầu “chốt đơn”.

Tiếp nối chuỗi ưu đãi dành cho người dùng mới, từ nay đến hết ngày 31.12, ”Bạn mới uống gì? Shopee mời” mang đến loạt voucher giảm giá từ 7 thương hiệu đồ uống được yêu thích nhất: Gong Cha, Koi, The Alley, Phúc Long, Starbucks, Highlands Coffee, Tiger Sugar, dành cho khách hàng chưa có tài khoản hoặc đã có tài khoản nhưng chưa có đơn hàng đầu tiên trên ứng dụng Shopee.

Cuối năm nhà 'bao việc', còn Shopee 'bao' bạn mới trà sữa thả ga Ảnh 1
Thưởng thức đồ uống tại các thương hiệu trà sữa nổi tiếng với giá giảm bất ngờ trong chương trình “Bạn mới uống gì, Shopee mời” 

Như một món quà “kết bạn”, người dùng sẽ nhận ngay voucher giảm giá 40.000 đồng trên toàn thực đơn khi đặt mua thức uống tại các thương hiệu kể trên. Shopee đặc biệt dành tặng đến 8.000 voucher từ mỗi thương hiệu trà sữa, tương đương với 56.000 voucher được tung ra. 

Cuối năm nhà 'bao việc', còn Shopee 'bao' bạn mới trà sữa thả ga Ảnh 2
Hãy để Shopee mời bạn một ly Trà đen Macchiato đặc trưng của Koi Thé. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể sở hữu voucher 40.000 đồng để thưởng thức món nước hấp dẫn này với giá chỉ vài nghìn đồng.

Chỉ với các thao tác đơn giản trên ứng dụng Shopee, người dùng đã có thể sở hữu và sử dụng ngay voucher giảm giá hấp dẫn. Sau khi tạo tài khoản mới và đăng nhập ứng dụng Shopee, bạn hãy chọn voucher giảm 40.000 đồng trong khu vực “Tặng khách hàng mới” và lựa chọn e-voucher từ thương hiệu đồ uống yêu thích, kiểm tra lại thông tin đơn hàng và thanh toán với giá 0 đồng là đã có thể sở hữu ngay e-voucher 40.000 đồng vào kho voucher của mình. 

Cuối năm nhà 'bao việc', còn Shopee 'bao' bạn mới trà sữa thả ga Ảnh 3
Thao tác để nhận e-voucher trà sữa từ Shopee vô cùng đơn giản.

Để sử dụng e-voucher đã mua, bạn chỉ cần truy cập vào mục ShopeeFood tại trang chủ Shopee rồi xác nhận liên kết tài khoản ShopeeFood với Shopee. Giờ thì bạn có thể tha hồ chọn món trong menu, áp dụng voucher tặng bạn mới từ Shopee rồi chờ đợi thức uống yêu thích được giao đến tận tay.

Đặc biệt, voucher được áp dụng cho tất cả khung giờ trong ngày để “bạn mới” của Shopee tận hưởng trọn vẹn ưu đãi của chương trình. Hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng Shopee và làm theo các hướng dẫn chi tiết để nhận ngay phần quà hấp dẫn này. Truy cập https://shopee.vn/m/shopeenc để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình.

Đối với người dùng hiện tại của Shopee, ShopeeFood cũng dành tặng hàng ngàn ưu đãi deal đồng giá 1 đồng, mã giảm giá lên đến 122.000 đồng với số lượng không giới hạn từ các thương hiệu nổi tiếng trên ShopeeFood cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác trong dịp Siêu Đại Tiệc 12.12 sắp tới. Tham khảo thông tin chi tiết tại: https://shopee.vn/m/dat-do-an-online-shopeefood

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất