saostar.vn

Kết nối với Saostar

Ăn ngon - chơi đã

Bỏ 90 triệu để ngủ 1 đêm trong căn villa, bên trong có gì 'chanh xả' mà đắt vậy?

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Để có một đêm nghỉ trong căn villa này, người thuê phải bỏ ra 90 triệu đồng. Một cô gái đã review chi tiết về căn villa này.

Các khu resort, villa nghỉ dưỡng sang chảnh, đắt đỏ đang nhận được sự quan tâm lớn của dư luận trong thời gian gần đây. Các khu nghỉ dưỡng có giá từ vài chục đến cả trăm triệu đồng cho một đêm.

Hannah Olala review về căn villa. (Nguồn: TikTok nhân vật).

Nhiều người tò mò, bên trong có những gì mà giá cao đến vậy. Mới đây, một tiktoker tên Hannah Olala đã review chi tiết về một căn villa nằm tại bờ biển ở Phú Yên có giá lên tới 90 triệu/đêm.

Villa có không gian khá rộng, view "đáng đồng tiền bát gạo".

Theo đoạn clip do cô gái này ghi lại, căn villa này có 4 phòng ngủ. Kiến trúc, nội thất khá sang chảnh, tiện nghi vô cùng đầy đủ. Các khu vực phòng ngủ cho tới khu vực sinh hoạt chung, ban công, bồn tắm đều được trang bị đầy đủ.

Thế nhưng, khu vực “đáng đồng tiền bát gạo nhất” mà theo Hannah Olala là view “triệu đô” của căn villa này. Không chỉ view của các căn phòng mà bể bơi vô cực có view nhìn thẳng ra biển, đẹp hút mắt.

Bên dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng cũng trầm trồ về căn villa đáng giá 90 triệu/đêm này. Tuy nhiên cũng có người cho rằng, bỏ ra 90 triệu đồng cho 1 đêm trong căn villa này thì nơi đây vẫn chưa thực sự xứng đáng.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN