Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Ẩm thực mua sắm

Ba Lùi Nguyên Thảo mang bún bò ra sân bay đón Thiên Ân: Cô bạn cùng phòng chu đáo nhất quá đất

Hương Bi
Copy Link
Chia sẻ

Hoa hậu Đoàn Thiên về nước, được ăn tô bún bò đầu tiên với “bạn cùng phòng” Nguyên Thảo.

Chiều tối ngày 26/10, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Đoàn Thiên Ân chính thức về nước sau hành trình chinh phục Miss Grand International 2022. 

Người hâm mộ có mặt từ rất sớm để chào đón nàng hậu, mặc dù chỉ dừng chân ở Top 20 nhưng nàng hậu đặc biệt chiếm được tình cảm lớn của người hâm mộ Việt Nam bởi sự duyên dáng và đáng yêu trong cách ứng xử và giao tiếp của mình. 

Ba Lùi Nguyên Thảo mang bún bò ra sân bay đón Thiên Ân: Cô bạn cùng phòng chu đáo nhất quá đất Ảnh 1
Ba Lùi Nguyên Thảo mang bún bò ra sân bay đón Thiên Ân: Cô bạn cùng phòng chu đáo nhất quá đất Ảnh 2

Sau 24 ngày chinh chiến, người hâm mộ không khỏi xuýt xoa trước nhan sắc ngày càng thăng hạng khi gặp lại Thiên Ân ngày về nước. Trước tình hình fan vây kín tại sân bay, nàng hậu sinh năm 2000 vẫn giữ trên môi nụ cười tươi, liên tục xem xét, dặn dò người hâm mộ cẩn thận. 

Ba Lùi Nguyên Thảo mang bún bò ra sân bay đón Thiên Ân: Cô bạn cùng phòng chu đáo nhất quá đất Ảnh 3

Có mặt tại sân bay còn có diễn viên Nguyên Thảo - bạn cùng phòng cũ của Thiên Ân, cô nàng đã đến sân bay từ rất sớm, mang theo hoa và tô bún bò mà người em mình thương rất thèm sau những ngày tháng xa quê hương. 

Ba Lùi Nguyên Thảo mang bún bò ra sân bay đón Thiên Ân: Cô bạn cùng phòng chu đáo nhất quá đất Ảnh 4

Có thể thấy, ngay từ khi xuất hiện tại cửa hải quan, ba của Thiên Ân là người đầu tiên tiến nhanh về phía con gái, ôm và động viên Thiên Ân, hình ảnh của hai người đã khiến những fan có mặt tại sân bay không khỏi xúc động theo. 

Ba Lùi Nguyên Thảo mang bún bò ra sân bay đón Thiên Ân: Cô bạn cùng phòng chu đáo nhất quá đất Ảnh 5
Ba Lùi Nguyên Thảo mang bún bò ra sân bay đón Thiên Ân: Cô bạn cùng phòng chu đáo nhất quá đất Ảnh 6

Sau khi về đến chốn dừng chân, nàng hậu nhanh chóng xử lý tô bún bò mà mình đã quá nhớ nhung bấy lâu. Bên cạnh đó là diễn viên Nguyên Thảo, cả hai đã cùng nhau ăn và có một cuộc trò chuyện nhỏ cùng người hâm mộ qua livestream rất vui vẻ. 

Ba Lùi Nguyên Thảo mang bún bò ra sân bay đón Thiên Ân: Cô bạn cùng phòng chu đáo nhất quá đất Ảnh 7

Tuy chưa có nhiều thời gian để giao lưu với người hâm mộ sau khi chính thức trở thành Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Đoàn Thiên Ân vẫn là cái tên chiếm được tình cảm lớn của người hâm mộ, mọi nỗ lực và cố gắng của cô nàng tại cuộc thi Miss Grand International 2022 đều được người hâm mộ quan sát, góp ý và ủng hộ, đây cũng chính là điều khiến khán giả rất mong muốn được nhìn thấy một Thiên Ân phát triển hơn trong tương lai. 

Hành trình chinh phục Miss Grand International 2022 của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân khép lại với vị trí Top 20. Có thể thấy, Thiên Ân không chiến thắng trên đấu trường quốc tế nhưng cô đã chiến thắng trong lòng người hâm mộ nước nhà.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hương Bi

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ