Âm Nhạc

Yunho (TVXQ) theo đuổi Seulgi (Red Velvet), chuyện gì vậy?

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Yunho đang thể hiện khía cạnh lãng mạn trước khán giả với màn theo đuổi công khai Seulgi (Red Velvet).

Ngày 25 tháng 1, một trong hai thành viên của TVXQ đã tiết lộ MV chính thức cho Eeny Meeny, nằm trong mini album solo thứ 2 của anh mang tên NOIR." Đây là một ca khúc rất bắt tai, âm hưởng trầm bổng và vô cùng vui nhộn. Thông qua lời bài hát, Yunho tự tin hát cho đối tượng của mình, đưa ra một lý do thuyết phục để cô ấy có thể lựa chọn anh thay vì những chàng trai khác.

Đối tượng gây chú ý trong câu hỏi của Yunho không ai khác chính là người bạn cùng thuộc công ty SM Entertainment của anh - Seulgi (Red Velvet). Cả hai đã cùng nhau thực hiện 'vũ đạo cặp đôi' lãng mạn và giải trí, gợi nhớ đến một bộ phim ca nhạc nổi tiếng. Ngay sau MV được phát hành, dân mạng đã dành lời khen về độ đẹp đôi của cả hai ca sĩ.

Ngày 18/1 vừa qua, Yunho đã tung ca khúc chủ đề cho album thứ hai của mình, mang tên Thank U. Đây là một ca khúc nhạc dance, sở hữu MV có rất nhiều điều kịch tính và gợi nhớ đến một bộ phim hành động kinh điển. Bài hát báo hiệu sự tái sinh của nam thần tượng - người gây ấn tượng với kỹ năng diễn xuất khi thực hiện âm mưu trả thù, hồi phục sau một cuộc tấn công của mafia và quyết tâm chiến đấu trở lại.

Chúc Yunho sẽ có màn comeback thành công rực rỡ.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất