Âm Nhạc

Khi anh lớn Yunho (TVXQ) kết hợp cùng chị đại BoA trong album solo: Sức công phá nhân đôi

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Thông tin Yunho (TVXQ) kết hợp cùng BoA khiến fan vô cùng phấn khích.

Sau thông tin chuẩn bị có màn ra mắt solo, Yunho không ngừng đăng tải những hình ảnh mới cũng như video cho sản phẩm âm nhạc sắp tới. Anh chàng cũng vừa gửi đến người hâm mộ chiếc teaser mới của ca khúc Follow. Tuy chỉ là một đoạn teaser ngắn nhưng anh chàng cũng hút hồn fan với chất giọng đặc trưng cùng điệu nhạc nổi bật. Chưa dừng lại ở đó, mới đây thông tin Yunho (TVXQ) kết hợp cùng BoA trong một sản phẩm của album solo lần này đã được fan truyền tay nhau lia lịa.

yunhoboa

Thông tin Yunho (TVXQ) kết hợp cùng BoA trong một sản phẩm của album solo lần này đã được fan truyền tay nhau lia lịa.

Teaser 2 của Yunho.

Theo đó, thông tin Yunho (TVXQ) kết hợp cùng BoA đã khiến fan vô cùng thích thú. Cả hai sẽ cùng hòa giọng trong ca khúc Swing, một sản phẩm trong album solo của Yunho lần này. Vốn BoA sở hữu chất giọng vô cùng độc đáo, phù hợp mọi thể loại nhạc. Kết hợp với một giọng ca nội lực và cuốn hút của Yunho hứa hẹn sẽ mang đến một ca khúc Swing tuyệt hảo, để lại ấn tượng tuyệt vời trong lòng fan hâm mộ.

yunhoboa2

Yunho và BoA.

Sân khấu Only One của Yunho và BoA.

Album solo của Yunho sẽ được ra mắt vào lúc 4h chiều Việt Nam ngày 12/6. Hãy cùng chờ đợi và ủng hộ màn solo debut của anh chàng cũng như sản phẩm Yunho (TVXQ) kết hợp cùng BoA nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất