Âm Nhạc

Yuna 'gây sốt' bởi hình ảnh trước khi ra mắt: Sinh ra để làm Idol là đây chứ đâu!

Khánh Linh - CTV
Chia sẻ

Yuna gây sốt bởi những hình ảnh xinh đẹp và rạng rỡ trong quá khứ

Là thành viên nhỏ tuổi nhất của ITZY, ngay từ khi ra mắt Yuna đã nhanh chóng để lại ấn tượng với khán giả bởi vẻ ngoài xinh đẹp. Mới đây những hình ảnh trong quá khứ của cô nàng lại 1 lần nữa khiến cư dân mạng thêm khẳng định rằng Yuna quả nhiên sinh ra là để làm Idol.

Đảm nhiệm vai trò visual trong nhóm, Yuna nhận được nhiều chú ý bởi vẻ ngoài ngọt ngào, xinh đẹp. Rạng rỡ trên sân khấu là thế nhưng ít ai biết rằng cô nàng vốn dĩ đã tỏa sáng ngay từ trước khi ra mắt. Bởi vậy những hình ảnh quá khứ của Yuna đã nhanh chóng khiến khán giả và các fan hâm mộ “phát sốt”. Nhiều người cho rằng cô nàng đã có khí chất làm Idol ngay từ thời đi học.

Không cần make up cầu kỳ hay những trang phục lộng lẫy, Yuna đã khiến các fan “tan chảy” bởi những hình ảnh trong quá khứ. Thậm chí có nhiều ý kiến cho rằng những tấm hình này dường như mới chụp vào ngày hôm qua bởi không có bất kỳ sự khác biệt nào giữa cô nàng của quá khứ hay hiện tại.

Là thành viên có thời gian training ngắn và xuất hiện trong đội hình của ITZY vào những phút cuối, Yuna đang ngày càng chứng tỏ sức hút của mình khi luôn tỏa sáng hết mình trên sân khấu bằng tài năng và vẻ ngoài rạng rỡ. Cùng tiếp tục theo dõi và ủng hộ Yuna và ITZY nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Linh - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất