Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan cuồng tỉnh bơ cảnh báo pháp lý từ JYP Ent: Youngjae (GOT7) là nạn nhân tiếp theo

Thụy Hân
Chia sẻ

Những chia sẻ mới đây của Youngjae (GOT7) về việc bị fan cuồng đeo bám đang nhận được sự chú ý lớn.

Gần đây, để bảo vệ "gà nhà" JYP Entertainment đã gia tăng các hành động pháp lý cũng như những cảnh cáo đến anti fan và fan cuồng tấn công, đăng tải những bình luận ác ý đối với nhóm GOT7 và ITZY. Tuy vậy, vẫn còn không ít fan cuồng phớt lờ những cảnh báo từ JYP, vẫn có những hành động ảnh hưởng tiêu cực đến nghệ sĩ. Sự việc mới đây nhất đã xảy ra với thành viên Youngjae nhóm GOT7 khi anh bị fan cuồng xâm phạm quyền riêng tư. 

Youngjae (GOT7) bị fan cuồng xâm phạm quyền riêng tư.

Cụ thể, việc Youngjae (GOT7) bị fan cuồng xâm phạm quyền riêng tư được chính anh chàng chia sẻ trên tài khoản Instagram của mình. Youngjae đã rất tức giận vì những hành động bất lịch sự của một bộ phận fan cuồng với những lời chia sẻ thẳng thắn: "Hãy dừng lại việc đến nơi tôi làm tóc và trang điểm. Bạn có phải đang đe dọa tôi không? Dừng luôn việc bạn bí mật chụp ảnh tôi nói chuyện với người khác tại một quán cà phê và sau đó đến gặp tôi và hỏi có thể đăng cái này không ". 

Youngjae đã thể hiện thái độ tức giận đối với hành động này của fan cuồng thông qua bài đăng trên Instagram.
Bài đăng của Youngjae.

"Nếu bạn muốn thấy cuộc sống của một người bị hủy hoại, hãy đăng ảnh của bạn và tự mình cảm nhận nó", Youngjae tiếp tục chia sẻ trong bài đăng mới đây của mình. Trước đó, anh chàng đã từng cảnh cáo fan cuồng ngừng gọi và nhắn tin vào điện thoại của mình. Việc Youngjae (GOT7) bị fan cuồng xâm phạm quyền riêng tư thế này cho thấy có vẻ như những lời cảnh báo của JYP chưa thật sự có hiệu lực với họ. JYP Ent cần chính thức áp dụng các hành động pháp lí mạnh mẽ đối với những trường hợp fan cuồng thế này để bảo vệ Youngjae nói riêng và nghệ sĩ trong công ty nói chung. 

Youngjae đã từng cảnh báo fan cuồng đừng gọi và nhắn tin cũng như làm phiền anh ấy.
Dù mới ra cảnh cáo pháp lý để bảo vệ GOT7 nhưng có lẽ JYP cần thẳng tay áp dụng để bảo vệ nghệ sĩ của mình.
Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN