Âm Nhạc

Âm Nhạc

2 'mảnh ghép' Treasure tiếp tục lộ diện: Yoshi, Hyunsuk và tiết lộ đặc biệt trong MV đầu tay

Hải Thanh
Chia sẻ

Những âm thanh đầu tiên đã vang lên...

Mới hôm qua, Asahi và Jaehyuk của TREASURE khiến khán giả hào hứng với những hình ảnh hậu trường đầu tiên chuẩn bị cho MV debut, thì vừa đây thôi YG tiếp tục đăng tải tạo hình bộ đôi Hyunsuk và Yoshi cũng không kém phần thú vị.

Đặc biệt khác với các clip đã đăng tải, ở cảnh quay Huynsuk đã có một đoạn âm thanh được tiết lộ với tiếng “Shhhh… Crush (hoặc Cut)”. Thoạt đầu và cuối video có tiếng nhạc thoáng qua - Nhiều ý kiến cho rằng đó là một phần âm thanh "đinh" từ bài hát debut.

Yoshi

Bàn về ngoại hình hai anh chàng, Yoshi xuất hiện với gương mặt sắc lạnh và khí chất ngút ngàn trong chiếc Jacket hồng ‘bóng bẩy’.Trong khi đó Hyunsuk lộ diện với vẻ ngoài nghịch ngợm cùng trang phục hiphop thời thượng và mái tóc xanh. YG đã cho thấy sự chi khá mạnh tay cho boygroup mới của mình, khi mà 4 trên tổng số 12 thành viên đều được xây dựng những phong cách nổi bật và đều có dấu ấn riêng biệt.

Hyunsuk

Dự kiến TREASURE sẽ gia nhập thị trường giải trí Hàn Quốc trong cuối tháng 7 sắp tới. Cùng chờ đón màn trình diện của tân binh mới cột mác YG Entertainment nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

BÌNH LUẬN