Âm Nhạc

YG Entertainment và các phương pháp quản lý bất thường đối với BlackPink và các nghệ sĩ khác

Thụy Hân
Chia sẻ

YG Entertainment và các nghệ sĩ trực thuộc luôn cố gắng để trở nên nổi bật trong nền công nghiệp giải trí cạnh tranh cao.

Trong nền công nghiệp Kpop đang bão hòa cao độ, YG Entertainment luôn là một kẻ dị thường với những màu sắc riêng. Ví dụ, các nghệ sĩ YG luôn mang đến những phong cách không giống ai từ âm nhạc cho đến style thời trang, hình ảnh concept. 

Tuy nhiên, điều kỳ lạ nhất của YG chính là quy trình và quy định quản lý nghệ sĩ đặc biệt.

YG Entertainment và các phương pháp quản lý bất thường đối với nghệ sĩ.

Trên Radio Star, Mino và Jinwoo của WINNER từng gây nhiều chú ý sau khi chia sẻ rằng việc lái xe bị cấm hoàn toàn, thậm chí mua ô tô cũng nằm trong danh sách ngoại trừ này. 

Mino và Jinwoo của WINNER

Theo Rosé (BlackPink), việc này nhằm ngăn các nghệ sĩ bí mật lái xe mà không có sự cho phép của công ty cũng như tránh những rủi ro. Và nếu muốn lấy bằng lái, idol cũng cần phải thảo luận mọi việc với công ty.

Rosé (BlackPink)

Dara (2NE1) đã thực sự lái xe của cô ấy khá nhiều trong các vlog cá nhân. Tuy nhiên, đây là do Dara đã hoạt động trong ngành lâu năm và có thể tự chịu trách nhiệm về hành động của mình. 

Dara (2NE1) thường xuyên lái xe.

Trong khi đó, Jeon Somi đã mua một chiếc xe hơi đắt tiền và lái nó ở tuổi 20, nhưng việc này có thể là do cô ấy thuộc công ty con The Black Label của YG chứ không phải YG.

Jeon Somi

YG đã trở nên nghiêm khắc hơn rất nhiều đối với các thế hệ sau của mình. Bên cạnh vấn đề an toàn, YG muốn ngăn không cho các nghệ sĩ của mình chạy lung tung và gây ra những sự cố không mong muốn.

Bobby đã tiết lộ một quy định siêu khắc nghiệt khác: nhóm của anh ấy là iKON phải báo cáo với YG ngay cả khi họ đang làm những công việc tầm thường như đi đến cửa hàng tiện lợi. 

iKON

Ngoài ra, iKON còn bị cấm chào hỏi và thân thiết với BlackPink. Mãi đến gần đây, BlackPink và iKON mới được phép giao lưu, và người hâm mộ chỉ có thể hy vọng rằng họ sẽ được gặp “YG family” thường xuyên hơn.

iKON còn bị cấm chào hỏi và thân thiết với BlackPink

Khác với iKON, WINNER và BIGBANG lại được thấy tương tác thường xuyên hơn với BlackPink. Ví dụ, Jennie và Mino đã chia sẻ rất nhiều khoảnh khắc của họ cùng nhau trên SNS. 

Mặc dù việc YG tách iKON và BlackPink ra để ngăn chặn những vụ bê bối hẹn hò có thể xảy ra là khá hợp lý, nhưng có vẻ khá kỳ lạ khi lệnh cấm này không áp dụng với các nam thần tượng YG khác.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về các nghệ sĩ YG!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất