Âm Nhạc

Âm Nhạc

YG để Jisoo 'bắt chước' Jennie trong màn solo debut?

Minh Quân
Chia sẻ

Chưa ra mắt nhưng teaser MV của Jisoo đã khiến nhiều người liên tưởng đến Jennie.

Mới đây, YG đã chính thức tung ra teaser MV Flower của Jisoo sau bao nhiêu ngày để fan chờ đợi. Chỉ sau ít giờ ra mắt, đoạn teaser đã nhanh chóng thu về hàng triệu lượt xem, cho thấy sức hút của chị cả BLACKPINK "không phải dạng vừa".

YG để Jisoo 'bắt chước' Jennie trong màn solo debut? Ảnh 1

Thế nhưng, teaser của Jisoo cũng gây ra không ít tranh cãi khi nhiều người cho rằng phần hình ảnh gây cảm giác liên tưởng đến Solo của Jennie. Từ bối cảnh, màu sắc cho đến trang phục đều bị cho rằng mang dáng dấp MV Solo của Jennie mấy năm trước.

YG để Jisoo 'bắt chước' Jennie trong màn solo debut? Ảnh 2

Không loại trừ khả năng đây chính là ý đồ của YG khi để cho MV của Jisoo gây liên tưởng đến Solo của Jennie. Bởi Solo là một trong những MV solo debut thành công nhất lịch sử Kpop, tới thời điểm hiện tại đã thu về hơn 900 triệu lượt xem.

YG để Jisoo 'bắt chước' Jennie trong màn solo debut? Ảnh 3

Vì thế, việc để khán giả tranh luận về sự giống nhau giữa 2 MV cũng là cách truyền thông khá tốt của YG. Không những vậy, rất có thể trong MV chính thức sẽ còn nhiều hơn những hình ảnh có liên quan đến BLACKPINK với những MV đã ra mắt trước đó.

YG để Jisoo 'bắt chước' Jennie trong màn solo debut? Ảnh 4

Theo một nguồn tin,Jimin sẽ đụng độ với Jisoo từ BLACKPINK trên sân khấu âm nhạc SBS Inkigayo vào ngày 2/4. Hiện tại, người hâm mộ đang rất nôn nóng chờ đợi sản phẩm từ "chị cả" BLACKPINK để xem "cuộc chiến" với Jimin sẽ xảy ra thế nào!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN