Âm Nhạc

Âm Nhạc

Không phải Selena Gomez, Taylor Swift mới chính là 'trùm cuối' trong MV sắp tới của BlackPink?

Đậu Đậu
Chia sẻ

Sau Selena Gomez, một poster khác của Taylor Swift liên quan đến dự án Ice Cream - BlackPink bất ngờ rò rỉ...

Mới đây, cộng đồng người yêu nhạc Kpop đã "dậy sóng" khi YG Entertainment công bố poster chính thức của Selena Gomez trong dự án kết hợp sắp ra mắt cùng BlackPink. Khỏi phải nói, bức ảnh hiện đang được chia sẻ rầm rộ trong cộng đồng người hâm mộ trên toàn thế giới, đủ để chứng minh cho sức hút của cô nàng Selena Gomez.

Trong poster được chia sẻ, Selena Gomez xuất hiện với nhan sắc xinh thôi rồi. Làn da nâu khỏe khoắn của cô nàng được dịp nổi bần bật trên bộ đồ bơi kẻ sọc trắng hồng vô cùng ngọt ngào. Bên cạnh đó, YG Entertainment cũng lên tiếng xác nhận rằng, Selena Gomez sẽ xuất hiện cùng BlackPink trong MV Ice Cream sắp tới.

Trong khi poster của Selena Gomez vẫn đang gây bão mạng xã hội thì cộng đồng người hâm mộ lại tiếp tục há hốc trước một poster khác của Taylor Swift. Đáng chú ý, background và font chữ trong poster này hoàn toàn trùng khớp với Ice Cream từ Selena Gomez và BlackPink, phải chăng Taylor Swift là "trùm cuối" trong dự án khủng lần này?

Tuy nhiên, đây thật ra chỉ là một sản phẩm fanmade để góp vui mà thôi. Vì ai cũng biết mối quan hệ chị em thân thiết của Selena Gomez và Taylor Swift, nên không ít người đã bày tỏ mong muốn họ sẽ đồng hành cùng nhau. Mặc dù Taylor Swift không có bất kỳ vai trò nào trong dự án này, nhưng chắc chắn cô nàng sẽ sẵn sàng ủng hộ ca khúc mới của người bạn thân Selena Gomez đấy!

Xem thêm: Teaser mùa dịch: BlackPink ngồi gọi video call cho Selena Gomez, MV cũng sẽ tám-qua-tám-lại như vậy đến hết bài?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN