Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lâu lâu xuất hiện đi hát, Yến Trang bị chê: 'Bao năm qua vẫn không khá lên được tí nào'

Minh Quân
Chia sẻ

Phần biểu diễn của Yến Trang gây ra nhiều phản ứng trái chiều.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại phần trình diễn của Yến Trang trong một chương trình âm nhạc. Đây có lẽ lần hiếm hoi khán giả được thấy nữ ca sĩ đi hát trở lại sau thời gian im hơi lặng tiếng.

Trong chương trình, Yến Trang đã cover lại ca khúc Đừng ai nhắc về người ấy của Trà My, tuy nhiên phần biểu diễn của Yến Trang đã nhận về rất nhiều lời chê bai từ khán giả.

Nhiều ý kiến cho rằng Yến Trang sau bao nhiêu năm đi hát vẫn không thể cải thiện được chất giọng của mình. Thậm chí, có người còn khẳng định Trà My sẽ khóc thét nếu như có vô tình nghe được bản cover này của Yến Trang.

Lâu lâu xuất hiện đi hát, Yến Trang bị chê: 'Bao năm qua vẫn không khá lên được tí nào' Ảnh 1
Lâu lâu xuất hiện đi hát, Yến Trang bị chê: 'Bao năm qua vẫn không khá lên được tí nào' Ảnh 2

Bù lại, Yến Trang vẫn khiến nhiều khán giả xuýt xoa với nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp bất chấp thời gian. So sánh với thời điểm còn trong nhóm Mây Trắng, Yến Trang của hiện tại thậm chí còn mặn mà, quyến rũ hơn nhiều.

Lâu lâu xuất hiện đi hát, Yến Trang bị chê: 'Bao năm qua vẫn không khá lên được tí nào' Ảnh 3

Từng là thành viên của nhóm nhạc đình đám một thời của Vpop, Yến Trang là một trong những cái tên được săn đón giai đoạn hoàng kim của Teenpop. Tuy nhiên, sau khi Mây Trắng tan rã, sự nghiệp của Yến Trang cũng theo đó đi xuống.

Lâu lâu xuất hiện đi hát, Yến Trang bị chê: 'Bao năm qua vẫn không khá lên được tí nào' Ảnh 4

Nữ ca sĩ đã cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc nhưng đa phần không gây được tiếng vang. Năm 2017, Yến Trang gây được sự chú ý khi tham gia chương trình The Remix. Mặc dù được kỳ vọng sẽ có bước đêm vũng chắc để phát triển hơn sau chương trình, nhưng đến thời điểm hiện tại, Yến Trang vẫn là cái tên bị quên lãng so với nhiều nghệ sĩ cùng thời.

Lâu lâu xuất hiện đi hát, Yến Trang bị chê: 'Bao năm qua vẫn không khá lên được tí nào' Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN