Âm Nhạc

Âm Nhạc

Yến Tattoo tung MV mới trễ 1 ngày vì... mải coi bóng đá

An Nhiên
Chia sẻ

Dù vậy, nữ ca sĩ vẫn mang đến một sản phẩm đầy thú vị cho người xem.

Mới đây, Yến Tattoo đã chính thức "thả xích" cho MV Đắng nồng cay sau 1 ngày bị "ấp" do ekip mải mê cổ vũ đội tuyển Việt Nam quên không đăng bài. Với giai điệu bắt tai, lyrics hiện đại, hình ảnh được đầu tư công phu, kĩ lưỡng sản phẩm âm nhạc mới của Yến Tattoo đang nhận được rất nhiều phản ứng tích cực và vô số lời khen trên các trang mạng xã hội. 

Trong MV, Yến Tattoo vào vai một cô gái xinh đẹp vừa thất tình, đang đau khổ vì một mối tình không trọn vẹn. Cô gái cố gắng tìm đến rượu với mong muốn bản thân có thể chìm vào cơn say để quên đi người mình yêu. Màu đỏ chủ đạo ý chỉ màu sắc của rượu vang, tiêu đề Đắng nồng cay là những tính từ miêu tả mùi vị đặc trưng của rượu.

Đáng chú ý hơn hết, trong màn comeback lần này, Yến Tattoo đã quyết định "chơi lớn" tự mình thực hiện phần rap trong bài khiến khán giả không khỏi trầm trồ. Trước đây, khi mới nổi lên với những video cover, nữ ca sĩ cũng không ít lần thể hiện khả năng rap ấn tượng của bản thân, nhưng từ khi trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp, người hâm mộ rất ít khi nghe cô đọc rap. Với lần trở lại này, khả năng "bắn rap" của cô nàng khiến nhiều người khen ngợi.

Không chỉ dừng lại ở việc rap, giọng ca Cứ thế rời xa còn biểu diễn vũ đạo trong MV mới. Có thể nói, trong lần comeback này, nữ ca sĩ đã dành rất nhiều tâm huyết và thể hiện nhiều kĩ năng mà bản thân ý khi trình diễn trên sân khấu để có thể chiều lòng khán giả. 

Bên cạnh đó, phần beat do Masew thực hiện có phần bắt tai bắt tai khiến khán giả phải đứng ngồi không yên. Mặc dù lời nhạc hiện đại, hình ảnh cũng mang hơi hướng thời thượng nhưng việc Masew đưa âm thanh của tiếng đàn tranh vô phần beat lại không hề "lạc quẻ" mà còn tạo nên một điểm nhấn cho bài hát. 

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN