Âm Nhạc

Yaya Trương Nhi nóng bỏng trong MV mới, phát ngôn hùng hồn liên quan đến Binz

Bảo Bảo
Chia sẻ

Yaya Trương Nhi cho biết để ra mắt sản phẩm lần này cô cùng ekip đã phải mất tận 2 năm.

Tối 22/2, Yaya Trương Nhi tung ra sản phẩm Cuộc gọi lúc 0h, kết hợp cùng hai nghệ sĩ Freaky và CM1X. Đây là một sáng tác của Nalo và Freaky được Yaya Trương Nhi đặt riêng cho mình dựa trên ý tưởng do chính cô sáng tạo nên. 

Chọn một ca khúc RnB khá “khó nhằn" để bắt đầu nghiệp “cầm mic", nữ diễn viên “Chồng người ta" cho biết cô đã dành hẳn 2 tuần tập hát. Riêng việc sản xuất MV được Yaya Trương Nhi và ekip “thai nghén" suốt 2 năm để mọi thứ được chỉn chu và chất lượng nhất có thể.

Yaya Trương Nhi nóng bỏng trong MV mới, phát ngôn hùng hồn liên quan đến Binz Ảnh 1

Cuộc gọi lúc 0h là câu chuyện về một cô gái xinh đẹp, nóng bỏng luôn khao khát chinh phục. Tuy vậy trong lòng cô luôn trống rỗng và mong muốn có được một tình yêu đích thực dành cho mình. 

Trong hành trình rong ruổi với tình yêu, sự phản bội, lừa lọc,... cô gái tưởng như là “kẻ săn mồi" lại trở thành nạn nhân trong chính trò chơi tình ái. Lần này, Yaya Trương Nhi tiếp tục sánh đôi cùng Lợi Trần. Sau thành công của vai diễn trong Bi Long đại ca, cả hai tiếp tục “đốt mắt" người xem với nhiều phân đoạn tình cảm nóng bỏng.

Yaya Trương Nhi nóng bỏng trong MV mới, phát ngôn hùng hồn liên quan đến Binz Ảnh 2
Yaya Trương Nhi nóng bỏng trong MV mới, phát ngôn hùng hồn liên quan đến Binz Ảnh 3
Yaya Trương Nhi nóng bỏng trong MV mới, phát ngôn hùng hồn liên quan đến Binz Ảnh 4
Yaya Trương Nhi nóng bỏng trong MV mới, phát ngôn hùng hồn liên quan đến Binz Ảnh 5

Tiếp tục hợp tác cùng Yaya Trương Nhi trong sản phẩm lần này, Lợi Trần chia sẻ: “Lợi cảm thấy rất vui khi có thể đóng cặp cùng Yaya Trương Nhi một lần nữa. Tôi đánh giá cao sự chuyên nghiệp cũng như lòng say mê với nghề của cô ấy. Thật ra Lợi biết Yaya mê ca hát lâu rồi và cũng đi học hát, luyện tập rất nhiều. Sau khi nghe xong ca khúc này, tôi phải nói ngay với Yaya tại sao đến bây giờ em mới đi làm ca sĩ". Nói thêm về việc thành đôi với Yaya Trương Nhi, Lợi Trần bật mí: “Hiện cả hai vẫn đang độc thân, tương lai biết đâu đấy chúng tôi có thể yêu nhau cũng nên".

Yaya Trương Nhi nóng bỏng trong MV mới, phát ngôn hùng hồn liên quan đến Binz Ảnh 6

Chia sẻ về việc lấn sân lần này, Yaya Trương Nhi cho biết: “Nhi đã dành thời gian để trau dồi kỹ năng thanh nhạc cũng như tìm kiếm cho mình một con đường phù hợp. Tôi mong muốn có thể chinh phục khán giả bằng thực lực chứ không phải chỉ xem ca hát như một cuộc dạo chơi. Nhi mong được mọi người đón nhận và góp ý sau sản phẩm lần này để có thể ngày càng hoàn thiện bản thân hơn”.

Yaya Trương Nhi nóng bỏng trong MV mới, phát ngôn hùng hồn liên quan đến Binz Ảnh 7

Trước những định kiến về việc “người đẹp đi hát", Yaya Trương Nhi cảm thấy không hề lo ngại bởi cô đã xác định đây là một con đường dài hơi mà mình phải theo đuổi tới cùng. Nữ diễn viên nói thêm về định hướng của mình: “Nhi sẽ xây dựng hình ảnh badgirl bởi nóng bỏng, giải trí hay dễ thương thì đều đã có những nghệ sĩ khác theo rồi nên tôi muốn mở ra một lối đi khác cho mình. Badgirl ở đây là “hư" trong hình ảnh chứ không phải bản chất đâu nhé. Nếu trong âm nhạc hình ảnh badboy đã có anh Binz thì badgirl sẽ là Yaya Trương Nhi".

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất