Âm Nhạc

Tiffany (SNSD) gây xôn xao khi tháo dây chuyền đeo tặng cho một VĐV nhưng ý nghĩa đằng sau gây xúc động

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Câu chuyện về Tiffany và VĐV Kim Heejin gần đây đã gây xôn xao không ít.

Gần đây, thành viên nhóm SNSD - Tiffany đã có một tập phát sóng chương trình Breakfast with Tiffany cùng với vận động viên (VĐV) Hàn Quốc Kim Heejin. Trong show, Tiffany dẫn dắt nữ VĐV này đến những câu chuyện, hoạt động thú vị khác nhau. Và đáng chú ý nhất trong số đó là câu chuyện Tiffany tháo dây chuyền mình đang đeo tặng cho VĐV Kim Heejin. 

Ý nghĩa việc tháo dây chuyền tặng cho một vận động viên của Tiffany gây xúc động.

Cụ thể, tập phát sóng chương trình Breakfast with Tiffany của Tiffany cùng với VĐV Kim Heejin gây chú ý với một khoảnh khắc đặc biệt. Trong khi cả hai đang ngồi cùng trò chuyện, Tiffany đã tháo sợi dây chuyền mình đang đeo và đeo lại trực tiếp lên cổ cho VĐV Kim Heejin. 

 Tiffany cùng với VĐV Kim Heejin.

Những hình ảnh đặc biệt của khoảnh khắc này của Tiffany và Kim Heejin được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. Nhiều netizen không xem show nhìn vào loạt ảnh đã không hiểu lí do vì sao Tiffany lại tháo dây chuyền tặng cho nữ VĐV này. Hành động của nữ idol có chút gây khó hiểu. Thế nhưng, ý nghĩa việc tháo dây chuyền tặng cho một vận động viên của Tiffany này lại rất cảm động. 

Khoảnh khắc gây chú ý gần đây.

Vốn dĩ VĐV Kim Heejin đã tâm sự với Tiffany rằng bản thân thấy rất nuối tiếc khi không thể mang về huy chương vàng trong kì thi Olympic vừa rồi. Và để an ủi cô, Tiffany đã dùng chiếc vòng cổ của mình trực tiếp đeo lên cho Kim Heejin như một chiếc huy chương thay thế. Sau khi rõ được sự tình, khoảnh khắc đặc biệt này càng được viral hơn nữa và Tiffany nhận được rất nhiều lời khen từ netizen.

Tiffany ghi điểm tuyệt đối với hành động ý nghĩa này.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Tiffany!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất