Âm Nhạc

Âm Nhạc

Xúc động với tâm thư Phương Mỹ Chi gửi đến FC: 'Các anh chị thương em từ lúc em lớp 4 đó'

Anh Min
Chia sẻ

Tuy chỉ mới lớp 12 nhưng Phương Mỹ Chi đã bước vào nghề được 8 năm, người hâm mộ cũng theo cô nàng ngần ấy thời gian.

Chính thức bước vào nghề sau khi trở thành Á quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên, Phương Mỹ Chi sở hữu cho mình một lượng fan đáng kể ở nhiều độ tuổi. Sau gần 8 năm hoạt động, những người yêu mến giọng hát của cô bé lớp 12 này vẫn dõi theo cô đến tận bây giờ. Có người đã thành gia lập thất, trở thành ông này bà nọ, thế mới thấy "chị Bảy" tuy còn nhỏ tuổi đã có một quãng đường sự nghiệp cũng không hề nhỏ. 

Xúc động với tâm thư Phương Mỹ Chi gửi đến FC: 'Các anh chị thương em từ lúc em lớp 4 đó' Ảnh 1

Mới đây, khi nhìn lại những hình ảnh ngày xưa của mình cùng FC, cô nàng tỏ ra vô cùng xúc động và viết hẳn một tâm thư "đẫm nước mắt" bày tỏ tình cảm dành cho "gia đình thứ 2" này. Cùng với đó là nhiều tấm ảnh Phương Mỹ Chi chụp cùng người hâm mộ cách đây nhiều năm được "đào" lại. Nhìn vào đó, có ai còn nhận ra cô bé nhỏ nhắn ngày nào nay đã thành một thiếu nữ xinh đẹp, đáng yêu như vậy?. 

Xúc động với tâm thư Phương Mỹ Chi gửi đến FC: 'Các anh chị thương em từ lúc em lớp 4 đó' Ảnh 2
"Năm nay em lớp 12 rồi, các anh chị thương em từ lúc em lớp 4 đó, thời mà em đen nhẻm ốm tong teo đó, từ lúc các anh chị còn là học sinh, sinh viên".
Xúc động với tâm thư Phương Mỹ Chi gửi đến FC: 'Các anh chị thương em từ lúc em lớp 4 đó' Ảnh 3
"Cảm giác "gia đình" của mình bây giờ hạnh phúc bên "gia đình" mới, em thấy xúc động lắm, thấy thời gian sao mà nhanh quá, em lớn các anh chị cũng lớn theo em, em ko còn nhỏ bé để mà các anh chị cõng trên lưng hay dỗ dành như hồi xưa nữa!"
Xúc động với tâm thư Phương Mỹ Chi gửi đến FC: 'Các anh chị thương em từ lúc em lớp 4 đó' Ảnh 4
Xúc động với tâm thư Phương Mỹ Chi gửi đến FC: 'Các anh chị thương em từ lúc em lớp 4 đó' Ảnh 5
"Anh chị từng nói với em “Thời gian không xoá nhoà đi khoảng cách và anh chị luôn luôn dõi theo em” và em cũng vậy trong tim em luôn dành 1 vị trí rất đặc biệt cho mọi người"

"Các anh chị từng nói, em là thanh xuân của các anh chị, nhưng thật ra các anh chị mới là thanh xuân của em, dù chặng đường thanh xuân các anh chị đồng hành sát bên em thì ngắn lắm (đối với em là ngắn thôi nhưng thật ra cũng gần thập kỉ rồi) nhưng những con người này, những kỉ niệm này sẽ theo em mãi, hết thanh xuân này đến thanh xuân khác, và cho đến khi em già em cũng sẽ mang nó theo để kể cho con cháu em nghe, hồi xưa đã có những người yêu thương mình như thế nào, ấm áp với mình như thế nào!". Có ai mà không cảm động với những lời yêu thương từ tận đáy lòng của "thần tượng" gửi đến mình như thế này không chứ?.

Chia sẻ

Bài viết

Anh Min

BÌNH LUẬN