Âm Nhạc

Âm Nhạc

Giữa lúc được fan tung hô ngày trở lại, xuất hiện clip Jack hát phô, hụt hơi: Giọng hát xuống cấp?

Minh Quân
Chia sẻ

Khuyết điểm giọng hát lộ rõ trong tiết mục trình diễn của Jack.

Vừa qua, Jack đã có màn trở lại trên sân khấu trong một đêm nhạc ở Cần Thơ. Đây có lẽ là lần hiếm hoi Jack chạy show tại sân khấu lớn sau ồn ào tình ái khiến sự nghiệp đóng băng một thời gian dài.

Giữa lúc được fan tung hô ngày trở lại, xuất hiện clip Jack hát phô, hụt hơi: Giọng hát xuống cấp? Ảnh 1

Lần trở lại của Jack nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng người hâm mộ, tuy nhiên mới đây đã xuất hiện một đoạn clip ghi lại màn trình diễn của nam ca sĩ trong chương trình với nhiều khuyết điểm về giọng hát.

Cụ thể, khi hát ca khúc mới nhất Cuối cùng thì, Jack lộ rõ những khoảnh khắc hụt hơi, chênh phô và không hòa hợp với ban nhạc. Không rõ tình hình sức khỏe ra sao, nhưng rõ ràng đây là tiết mục mà nam ca sĩ để lộ những yếu điểm trong giọng hát so với những bản thu âm được chỉnh sửa kỹ càng.

Vừa qua, Jack cũng đã bất ngờ tung ra sân khấu trình diễn cho ca khúc mới mang tên Cuối cùng thì. Đây là sản phẩm âm nhạc tiếp theo của nam ca sĩ sau khi MV Ngôi sao cô đơn bị cộng đồng mạng chê tả tơi vì quá nhiều chi tiết được cho là đạo nhái The Weeknd.

Trước đó, sản phẩm Ngôi sao cô đơn dù được fan lan truyền rộng rãi song vẫn nhận về cái kết không mấy khả quan. Thậm chí, thời điểm chỉ tròn 5 ngày ra mắt thì MV này đã cán mốc 1 triệu lượt disklike. Đáng nói hơn là số like dành cho MV chính của Ngôi sao cô đơn mới chỉ chạm mốc hơn một nửa lượt dislike (654.825 lượt thích). 

Giữa lúc được fan tung hô ngày trở lại, xuất hiện clip Jack hát phô, hụt hơi: Giọng hát xuống cấp? Ảnh 2
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN