Âm Nhạc

Âm Nhạc

Phải chăng đây là bản audio song ca đầy tình cảm của Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn chưa được phát hành?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đoạn clip này xuất hiện khiến dân tình được phen "bán tính bán nghi" về sản phẩm chung của cả hai.

Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm là cặp song ca đầy ăn ý trong làng nhạc Việt hiện nay. Với tần suất xuất hiện trên các sân khấu lớn cùng nhau một cách thường xuyên, người hâm mộ cả hai không khỏi trông chờ vào một sản phẩm chung trong tương lai.

Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm luôn song hành cùng nhau trên những sân khấu âm nhạc cùng nhau.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ lan truyền đoạn clip được cho là bản audio song ca giữa Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm nhưng chưa ra mắt khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao. Theo đó, bản song ca này có tên là Như chưa bắt đầu và trong clip chính là hình ảnh đầy ngọt ngào giữa Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm.

Đặc biệt, ca từ vô cùng ngọt ngào khiến người hâm mộ "say như điếu đổ" ngay lần nghe đầu tiên: "Và anh đã yêu/ Và anh đã mơ/ Mơ tới thiên đường nơi ấy mai này/ Sẽ chỉ còn hai chúng ta". Giọng hát đầy nồng nàn của Hà Anh Tuấn hòa quyện cùng những câu hát của Mỹ Tâm đã tạo nên được một bản tình ca đầy ngọt ngào.

Tưởng chừng như đây chính là bản song ca được cả hai thu âm cùng nhau nhưng chưa kịp ra mắt, nhưng trên thực tế thì không phải như vậy. Thực chất, đây chính là màn song ca Như chưa bắt đầu - một sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí và từng được Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm trình diễn cùng nhau khá lâu. Tuy nhiên, vì sự ăn ý với nhau cũng như ca từ của bài hát này quá ngọt ngào nên người hâm mộ đã lồng ghép phần hát này của cả hai vào một đoạn clip có hình ảnh của Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm. Vô tình tạo nên được một bản audio song ca khá hoàn chỉnh khiến ai nấy đều ngỡ ngàng và cho rằng cả hai đã tung ra bản audio lúc nào mà fan không hay. 

Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN