Âm Nhạc

Âm Nhạc

Xôn xao vụ hai bé gái bỏ nhà ra đi, nguyên nhân có liên quan đến BTS?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Thông tin này vẫn đang gây xôn xao dư luận!

Vừa qua, CNN đã đưa tin rằng hai bé gái (13 và 14 tuổi) bị báo cáo mất tích vào thứ 7 tuần trước đã được tìm thấy ở Lahore, cách nhà của họ ở Karachi, Pakistan khoảng 1200 km. 

Trước đó, cảnh sát Pakistan đã mở cuộc tìm kiếm hai bé gái trên toàn quốc. Đáng chú ý, cảnh sát đã tìm thấy một cuốn nhật ký của hai cô bé ghi chép về lịch trình tàu và kế hoạch chạy trốn để... gặp BTS. Sau khi mở rộng điều tra, cảnh sát địa phương phát hiện ra rằng hai người đang bị cảnh sát thành phố Lahore tạm giữ. Theo đó, các bên đã cùng phối hợp để đưa cả hai về nhà an toàn. Trước sự việc trên, cảnh sát cũng kêu gọi bậc cha mẹ hãy theo dõi con cái để biết những đứa trẻ đang xem những gì trên nền tảng trực tuyến.

Xôn xao vụ hai bé gái bỏ nhà ra đi, nguyên nhân có liên quan đến BTS? Ảnh 1

Ngày nay, không thể phủ nhận lượng người hâm mộ Kpop nói chung và cộng đồng fan BTS nói riêng đang trải dài trên khắp thế giới ở các độ tuổi cũng như giới tính khác nhau. Nói về tình huống trên, nhà báo Rabia Mehmood bày tỏ quan điểm: "Không có gì ngạc nhiên khi hai thiếu niên đã mạo hiểm làm điều này vì thần tượng. Nếu chúng ta có nhiều không gian dành cho người hâm mộ được tổ chức an toàn hơn, những khán giả nhỏ tuổi có thể tham gia một cách cởi mở và tự do theo sở thích của mình thay vì chấp nhận rủi ro như vậy".

Sự việc hai bé gái tại Pakistan mất tích đề cập phía trên cũng gây chú ý không nhỏ tại Hàn Quốc. Theo trang tin Newsis, cư dân mạng nước này đã liên tục để lại nhiều bình luận cho rằng hai bé gái này quả thật rất can đảm. Bởi những người sống tại xứ kim chi đã tiết lộ rằng họ cũng phải rất khó khăn mới có thể gặp được BTS chứ đừng nói đến những đứa trẻ đang trong độ tuổi vị thành niên lại có quyết định quá mạo hiểm như thế. 

Xôn xao vụ hai bé gái bỏ nhà ra đi, nguyên nhân có liên quan đến BTS? Ảnh 2

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN