Âm Nhạc

Lisa và Jennie bất ngờ 'bắn rap' ầm ầm trên nền nhạc của Đông Nhi: Chuyện gì thế này?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hóa ra Đông Nhi cùng Lisa và Jennie cùng hòa giọng trong ca khúc này mà fan không hề biết!

Cũng đã khá lâu, kể từ khi hạ sinh con gái Winnie đầu lòng thì Đông Nhi vẫn "im hơi lặng tiếng" cho những sản phẩm âm nhạc của mình trong thời gian tới. Thay vào đó, thời gian này nữ ca sĩ dường như đang tập trung phần lớn thời gian để chăm sóc con cái và rất chăm chỉ update những khoảnh khắc đời thường cực kì lí lắc cùng cô bé Winnie ngày càng lanh lợi. 

Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng cô công chúa nhỏ Winnie

Chính vì việc mãi vẫn chưa có dấu hiệu quay trở lại đường đua âm nhạc nên đã khiến cho rất nhiều fan Đông Nhi không khỏi lo lắng và chờ đợi. Tuy nhiên, mới đây thông tin sắp tới nữ ca sĩ sẽ có màn collab cùng với Minh Hằng trong một dự án âm nhạc cùng nhau đã khiến cho rất nhiều fan bất ngờ. Dù phía chính chủ vẫn chưa có động thái khẳng định về việc hợp tác này, nhưng một màn hợp tác khác của Đông Nhi cùng hai thành viên BlackPink chính là Jennie và Lisa khiến fan được phen trầm trồ. 

Jennie - Lisa cùng Đông Nhi 

Theo đó, một đoạn clip mới đây được người hâm mộ lan truyền mạnh mẽ trên Tik Tok ghi lại màn mashup vô cùng xuất sắc của Lisa và Jennie kết hợp cùng với Đông Nhi. Theo đó, cả ba lần lượt khoe giọng trên nền nhạc Giả vờ say vô cùng ma mị và sôi động của Đông Nhi. Lisa và Jennie thay phiên nhau "bắn rap" trên beat nhạc của Đông Nhi. Về phía Đông Nhi, nữ ca sĩ đảm nhiệm vị trí kết khi khoe được chất giọng vô cùng ma mị của mình khiến người hâm mộ thích thú vô cùng trước màn kết hợp này của cả ba.

Trên thực tế, không có màn kết hợp nào của cả ba thật sự cả. Đây chỉ là màn mashup fanmade do người hâm mộ Đông Nhi thực hiện để giúp nữ ca sĩ có thêm động lực để mau chóng "thả xích" sản phẩm âm nhạc trong tương lai gần. Nhưng không thể phủ nhận, âm nhạc của Đông Nhi vô cùng bắt tai và tiệm cận với âm nhạc quốc tế nên màn "kết hợp" này của Đông Nhi cùng với Lisa và Jennie quả là "hết nước chấm".

Đông Nhi

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đông Nhi!

Xem thêm: Đông Nhi bắn nốt cao 'vèo vèo' đầy ấn tượng khi cover 'Speechless'

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất