Âm Nhạc

Âm Nhạc

Xôn xao tin nhắn Đạt G đòi 'xử đẹp' Du Uyên: 'Gặp ở đâu, đấm ở đó'

Hải Đường
Chia sẻ

Tin nhắn về cuộc cãi vả của Đạt G - Du Uyên khiến dân mạng vô cùng xôn xao.

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao truyền tay nhau đoạn tin nhắn được cho là của Du Uyên và Đạt G. Cụ thể, theo nhiều nguồn tin thì đoạn tin nhắn này được chính Du Uyên đăng tải trên trang Instagram cá nhân không lâu sau khi thông xin cả 2 chia tay được xác nhận.

Xôn xao tin nhắn Đạt G đòi 'xử đẹp' Du Uyên: 'Gặp ở đâu, đấm ở đó' Ảnh 1

Đáng chú ý, nội dung đoạn tin nhắn là cuộc cãi vả khá căng thẳng của Đạt G và Du Uyên. Không chỉ sử dụng những từ ngữ nhạy cảm, khó nghe mà Đạt G còn cho biết gặp Du Uyên ở đâu là sẽ cho "ăn đấm" ở đó. Đoạn tin nhắn nhanh chóng được chụp lại và lan truyền mạnh mẽ trong các hội, nhóm "buôn chuyện" về showbiz.

Xôn xao tin nhắn Đạt G đòi 'xử đẹp' Du Uyên: 'Gặp ở đâu, đấm ở đó' Ảnh 2

Trước đó, Du Uyên cũng từng lên tiếng vạch trần Đạt G sau khi có thông tin nam ca sĩ để lại cho cô kênh Youtube hơn 1 triệu lượt đăng ký để phát triển sự nghiệp. Du Uyên cho biết Đạt G ra đi để lại cho mình "một đống nợ thì có". Không những vậy, Du Uyên còn công khai đoạn tin nhắn với nội dung Đạt G nhờ người xóa quyền kiểm soát fanpage mà cả 2 cùng nhau phát triển trước đây.

Xôn xao tin nhắn Đạt G đòi 'xử đẹp' Du Uyên: 'Gặp ở đâu, đấm ở đó' Ảnh 3
Xôn xao tin nhắn Đạt G đòi 'xử đẹp' Du Uyên: 'Gặp ở đâu, đấm ở đó' Ảnh 4

Về phía Đạt G, nam ca sĩ đã thông báo trên trang cá nhân về việc sẽ phát hành những dự án âm nhạc trên một kênh Youtube hoàn toàn mới. Điều này có nghĩa sẽ không còn bất kỳ sản phẩm kết hợp nào giữa Du Uyên và Đạt G. Người hâm mộ không khỏi tiếc nuối vì đây từng là một trong những cặp đôi tạo hit đình đám của làng nhạc Việt.

Xôn xao tin nhắn Đạt G đòi 'xử đẹp' Du Uyên: 'Gặp ở đâu, đấm ở đó' Ảnh 5

Xem thêm: Hậu chia tay, Du Uyên tố Đạt G 'để lại một đống nợ', xóa luôn quyền kiểm soát page dùng chung

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN