Âm Nhạc

Phương Mỹ Chi bất ngờ lăn ra ngất xỉu trong lúc hát hò: Chuyện gì đây?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Phương Mỹ Chi có vẻ đã bị kiệt sức vì ca hát!

Trên kênh Youtube của mình, mới đây DTAP đã đăng tải đoạn clip xuất hiện trong phòng làm nhạc cùng với Phương Mỹ Chi. Được biết, trong ca khúc Vũ trụ có anh mà Phương Mỹ Chi vừa cho ra mắt cách đây không lâu, DTAP đảm nhận vai trò là producer cho sản phẩm lần này của nữ ca sĩ. 

Trong lần hội ngộ tại phòng làm nhạc, DTAP đã đưa ra cho Phương Mỹ Chi 1 thử thách khá khó khi muốn nữ ca sĩ phải hát live ca khúc Vũ trụ có anh trên nền nhạc beat. Vốn là giọng ca thực lực của Vpop, thế nên việc Phương Mỹ Chi hát live "như nuốt đĩa" ca khúc này là điều không có gì khó hiểu. 

Phương Mỹ Chi bất ngờ lăn ra ngất xỉu trong lúc hát hò: Chuyện gì đây? Ảnh 1

Thử thách bắt đầu tăng dần độ khó khi DTAP đã điều chỉnh tốc độ của phần âm nhạc trở nên nhanh hơn khiến Phương Mỹ Chi dường như rất khó khăn để có thể "đuổi kịp nhạc".

Phương Mỹ Chi bất ngờ lăn ra ngất xỉu trong lúc hát hò: Chuyện gì đây? Ảnh 2

Chưa dừng lại ở đó, "cục cưng" của Hoàng Thùy Linh liên tục speed up phần âm nhạc Vũ trụ có anh khiến Phương Mỹ nhiều phen "ná thở". Cuối cùng, ở phân đoạn hát trù, vì phần âm nhạc được điều chỉnh trở nên quá nhanh khiến Phương Mỹ Chi bị mất sức nên đã lăn đùng ra "ngất xỉu" ngay tại phòng làm nhạc. Khoảnh khắc giải trí này của bộ đôi Phương Mỹ Chi - DTAP khiến không ít người thích thú. 

Phương Mỹ Chi bất ngờ lăn ra ngất xỉu trong lúc hát hò: Chuyện gì đây? Ảnh 3

Nói về Vũ Trụ Có Anh, đây là một màu sắc khác biệt trong sự nghiệp của Phương Mỹ Chi. Ca khúc là sự giao thoa giữa văn hóa phương Tây và phương Đông, vừa mang hơi thở truyền thống đan xen hiện đại. Vũ Trụ Có Anh thuộc thể loại disco pha với yếu tố âm nhạc được lấy cảm hứng từ hoạt hình Disney, kết hợp với âm hưởng ca trù - một loại hình nghệ thuật độc đáo trong kho tàng âm nhạc truyền thống Việt Nam được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể.

Phương Mỹ Chi được Hoa hậu nổi tiếng ôm hôn liên tục trong hậu trường Ảnh 3

“Ban đầu Chi và các bạn thực tập sinh DTAP nhận được đề bài làm dòng nhạc disco và tạo ra không gian âm nhạc mang không gian thần tiên từ các bộ phim Disney. Vì cùng là Gen Z nên Chi và các bạn khá ăn ý với nhau trong quá trình làm việc. Yếu tố dân gian ca trù trong ca khúc là chủ ý của Chi vì bản thân mình luôn muốn lan tỏa giá trị văn hóa truyền thống đến khán giả, đặc biệt là thế hệ Gen Z” - Phương Mỹ Chi chia sẻ.

Phương Mỹ Chi được Hoa hậu nổi tiếng ôm hôn liên tục trong hậu trường Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất