Âm Nhạc

Âm Nhạc

Rò rỉ danh tính nam chính trong MV comeback của Hương Giang: Tiếp tục là một 'nam thần' đến từ Thái Lan?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Thông tin này đang khiến người hâm mộ sản phẩm mới của Hương Giang 'đứng ngồi không yên'!

Mới đây, Hương Giang đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi chính thức tung ra những thước phim đầu tiên cho sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự quay trở lại đường đua âm nhạc sau một khoảng thời gian dài. 

Rò rỉ danh tính nam chính trong MV comeback của Hương Giang: Tiếp tục là một 'nam thần' đến từ Thái Lan? Ảnh 1

Với đoạn teaser đầy hấp dẫn, khán giả đã không khỏi trông chờ vào "Vũ trụ drama" lần này mà Hương Giang mang đến. Nếu như ở series Anh đang ở đây đấy anh gây tiếng vang cực lớn lần trước, bên cạnh nội dung kịch bản ấn tượng thì nam diễn viên chính đóng cùng Hương Giang là Jack Su đã góp mặt không nhỏ giúp sản phẩm âm nhạc của nữ ca sĩ đến gần hơn với đông đảo sự yêu thích của khán giả.

Rò rỉ danh tính nam chính trong MV comeback của Hương Giang: Tiếp tục là một 'nam thần' đến từ Thái Lan? Ảnh 2

Thế nên, với sản phẩm comeback lần này, người hâm mộ đã không khỏi tò mò về danh tính của nam chính trong MV. Đáng chú ý, một cái tên đang được cộng đồng mạng "réo tên" liên hồi cho vai chính trong sản phẩm âm nhạc của Hương Giang không ai khác chính là Mister Supranational 2022 - Yoyo Teenarupakorn Muangmai.

Rò rỉ danh tính nam chính trong MV comeback của Hương Giang: Tiếp tục là một 'nam thần' đến từ Thái Lan? Ảnh 3

Việc khiến YoYo đang được gọi tên cho vị trí nam chính bởi hiện tại anh chàng đang có mặt tại Việt Nam, cụ thể là Đà Lạt. Trùng hợp hơn nữa, trong một đoạn clip được lan truyền trước đó, Hương Giang cũng tiết lộ cô sẽ quay MV tại mảnh đất Đà Lạt đầy mơ mộng. Dù hiện tại thông tin này vẫn chưa được phía Hương Giang hay YoYo lên tiếng đính chính, nhưng rất nhiều bài đăng về sự trùng hợp này đang được lan truyền khắp các diễn đàn mạng.

Rò rỉ danh tính nam chính trong MV comeback của Hương Giang: Tiếp tục là một 'nam thần' đến từ Thái Lan? Ảnh 4

Quay trở lại với teaser MV comeback của Hương Giang, nữ ca sĩ đã đăng tải đoạn clip cùng dòng chú thích đính kèm: "Welcome to The New Universe! GreenTea Universe coming soon (Tạm dịch: Chào mừng đến với Vũ trụ Mới! Vũ trụ trà xanh sắp ra mắt). 

Rò rỉ danh tính nam chính trong MV comeback của Hương Giang: Tiếp tục là một 'nam thần' đến từ Thái Lan? Ảnh 5

Đoạn teaser vài giây được nữ ca sĩ tung ra dù không hé lộ bất kì cảnh quay nào của sản phẩm này, mà chủ yếu là giới thiệu về chủ đề của MV lần này: "Sự trở lại của Vũ trụ người thứ ba, và người thứ 3 lần này... lợi hại hơn!". Khiến khán giả vô cùng tò mò không biết nội dung sản phẩm lần này của Hương Giang sẽ hoành tráng cỡ nào, khi chỉ tung ra teaser thôi mà đã khiến cho người xem cảm thấy "ngộp thở" bởi âm thanh đầy dồn dập. 

Rò rỉ danh tính nam chính trong MV comeback của Hương Giang: Tiếp tục là một 'nam thần' đến từ Thái Lan? Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hương Giang! 

Xem thêm: Hậu chia tay Matt Liu, Hương Giang trở lại với 'Vũ trụ trà xanh': Gây cấn không thua phim hành động!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN