Âm Nhạc

Âm Nhạc

Xôn xao Hương Tràm bí mật về Việt Nam, Hòa Minzy cũng có mặt: Thực hư ra sao?

Minh Quân
Chia sẻ

Hương Tràm đã quyết định về Việt Nam để tiếp tục sự nghiệp ca hát?

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip được cho là ghi lại khoảnh khắc Hương Tràm trở về Việt Nam. Cụ thể, nữ ca sĩ xuất hiện với trang phục giản dị, tay xách vali và nấp sau cánh cửa để tạo bất ngờ cho gia đình.

Sau đó, bố của Hương Tràm mở cửa ra và vô cùng bất ngờ trước sự trở về của con gái. Hai bố con sau đó đã ôm nhau vô cùng ấm áp, cho thấy nữ ca sĩ cũng rất nhớ ba của mình.

Xôn xao Hương Tràm bí mật về Việt Nam, Hòa Minzy cũng có mặt: Thực hư ra sao? Ảnh 1
Xôn xao Hương Tràm bí mật về Việt Nam, Hòa Minzy cũng có mặt: Thực hư ra sao? Ảnh 2

Đáng chú ý, dân mạng còn phát hiện ra trong đoạn clip xuất hiện giọng cười quen thuộc và được khẳng định chắc nịch 100% là của Hòa Minzy. Được biết, Hương Tràm và Hòa Minzy có mối quan hệ rất tốt, cả hai cũng từng có những màn song ca đầy ăn ý.

Xôn xao Hương Tràm bí mật về Việt Nam, Hòa Minzy cũng có mặt: Thực hư ra sao? Ảnh 3
Xôn xao Hương Tràm bí mật về Việt Nam, Hòa Minzy cũng có mặt: Thực hư ra sao? Ảnh 4
Xôn xao Hương Tràm bí mật về Việt Nam, Hòa Minzy cũng có mặt: Thực hư ra sao? Ảnh 5

Thế nhưng, nhiều fan của Hương Tràm đã cho biết đây thực ra chỉ là một đoạn clip cũ, được đăng tải cách đây rất lâu và Hương Tràm hiện tại vẫn đang ở Mỹ.

Xôn xao Hương Tràm bí mật về Việt Nam, Hòa Minzy cũng có mặt: Thực hư ra sao? Ảnh 6

Trước đó, các fan của Hương Tràm đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi đăng tải đoạn clip biểu diễn của nữ ca sĩ kèm dòng trạng thái đính kèm: "Việt Nam hẹn chị cuối năm với những bản hit nhé. Ôi 3 năm đi học của người chị nó lâu."

Xôn xao Hương Tràm bí mật về Việt Nam, Hòa Minzy cũng có mặt: Thực hư ra sao? Ảnh 7

Bên dưới đoạn clip, rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận nhằm xác minh độ chính xác của thông tin này, Theo đó, phía FC Hương Tràm cũng đã có phản hồi: "Chính xác nè. Còn chậm là năm sau. Mà thường chị sẽ về dịp Tết".

Xôn xao Hương Tràm bí mật về Việt Nam, Hòa Minzy cũng có mặt: Thực hư ra sao? Ảnh 8

Từ đây có thể thấy, rất có khả năng là Hương Tràm sẽ trở về Việt Nam vào khoảng cuối năm năm nay. Có thể, sau gần 3 năm du học nơi xứ cờ hoa, Hương Tràm đã quyết định trở về Việt Nam gầy dựng lại sự nghiệp đang dang dở.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN