Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Xôn xao Hồ Văn Cường cặm cụi hát bè dưới gầm sân khấu: Ai nhìn cũng thương!

Bình Nguyên
Copy Link
Chia sẻ

Hình ảnh Hồ Văn Cường hát bè dưới gầm sân khấu đang nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ!

Mới đây, trang FC của Hồ Văn Cường đã đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc nam ca sĩ núp dưới gầm sân khấu hát bè cho Phi Nhung từ nhiều năm về trước, thu hút đông đảo sự quan tâm từ người hâm mộ. 

Trong clip, nam ca sĩ gốc Tiền Giang khiến nhiều người xúc động khi sẵn sàng núp dưới gầm sân khấu được dựng khá thô sơ để hỗ trợ cho phần biểu diễn của mẹ nuôi Phi Nhung. Hồ Văn Cường tay cầm điện thoại nhìn lời, vô cùng tập trung để hoàn thành tốt phần bè của mình trong tiết mục biểu diễn Chồng xa của mẹ nuôi. 

Xôn xao Hồ Văn Cường cặm cụi hát bè dưới gầm sân khấu: Ai nhìn cũng thương! Ảnh 1

Hình ảnh mộc mạc, chân chất của nam ca sĩ khi hỗ trợ phần trình diễn cho Phi Nhung cách đây nhiều năm nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ sau khi được chia sẻ lại. Bên cạnh nhiều lời khen ngợi, số đông cư dân mạng cũng mong muốn trong tương lai Hồ Văn Cường sẽ có dịp thể hiện trọn vẹn bài hát này.

Xôn xao Hồ Văn Cường cặm cụi hát bè dưới gầm sân khấu: Ai nhìn cũng thương! Ảnh 2
Xôn xao Hồ Văn Cường cặm cụi hát bè dưới gầm sân khấu: Ai nhìn cũng thương! Ảnh 3
Xôn xao Hồ Văn Cường cặm cụi hát bè dưới gầm sân khấu: Ai nhìn cũng thương! Ảnh 4
Xôn xao Hồ Văn Cường cặm cụi hát bè dưới gầm sân khấu: Ai nhìn cũng thương! Ảnh 5

Sau những biến cố kể từ khi mẹ nuôi Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường đã có "lội ngược dòng" đầy ngoạn mục. Thời gian qua, nam ca sĩ đã tích cực trở lại với âm nhạc bằng những đêm nhạc riêng sau một thời gian tập trung cho việc học. Kể từ ngày trở lại, Hồ Văn Cường được nhận xét có những bước tiến bộ về giọng hát lẫn khả năng trình diễn.

Không còn là một cậu bé nhút nhát khi đứng trên sân khấu, Hồ Văn Cường giờ đây đã trở thành một nam ca sĩ có khả năng làm chủ sân khấu tốt, cách ăn nói duyên dáng khiến cho các đêm diễn của anh chàng luôn nhận được sự ủng hộ đầy nồng nhiệt từ khán giả. 

Xôn xao Hồ Văn Cường cặm cụi hát bè dưới gầm sân khấu: Ai nhìn cũng thương! Ảnh 6

Ngoài việc trở thành một cái tên "đắt show" ở nhiều sân khấu ca nhạc, phòng trà, Hồ Văn Cường cũng là nhân vật nhận về nhiều sự bàn tán từ cư dân mạng khi cứ sau một đêm diễn, nam ca sĩ khiến ai cũng phải trầm trồ khi được khán giả tặng những món quà vô cùng giá trị.

Hồ Văn Cường được khen vì một hành động trong lúc chụp ảnh cùng khán giả Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Nguyên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ