Âm Nhạc

Xôn xao hình ảnh khán giả giơ ghế lên cao khi Jack đang biểu diễn trên sân khấu

Minh Quân
Chia sẻ

Hành động của khán giả này trong lúc Jack trình diễn nhận được nhiều sự quan tâm.

Vừa qua, Jack đã có màn trở lại trên sân khấu trong một đêm nhạc ở Cần Thơ. Đây có lẽ là lần hiếm hoi Jack chạy show tại sân khấu lớn sau ồn ào tình ái khiến sự nghiệp đóng băng một thời gian dài.

Xôn xao hình ảnh khán giả giơ ghế lên cao khi Jack đang biểu diễn trên sân khấu Ảnh 1

Mới đây, một khoảnh khắc của Jack trong đêm diễn bất ngờ được chia sẻ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người xôn xao chính là hình ảnh một khán giả tay cầm ghế, liên tục giơ lên cao khi Jack đang hát trên sân khấu.

Không rõ hành động này xuất phát từ điều gì, tuy nhiên đây quả thật là một khoảnh khắc khiến nhiều người xôn xao, nhất là sự trở lại của Jack sau ồn ào tình ái đã kéo theo rất nhiều anti-fan.

Xôn xao hình ảnh khán giả giơ ghế lên cao khi Jack đang biểu diễn trên sân khấu Ảnh 2

Trước đó, mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn clip ghi lại màn trình diễn của nam ca sĩ trong chương trình với nhiều khuyết điểm về giọng hát.

Cụ thể, khi hát ca khúc mới nhất Cuối cùng thì, Jack lộ rõ những khoảnh khắc hụt hơi, chênh phô và không hòa hợp với ban nhạc. Không rõ tình hình sức khỏe ra sao, nhưng rõ ràng đây là tiết mục mà nam ca sĩ để lộ những yếu điểm trong giọng hát so với những bản thu âm được chỉnh sửa kỹ càng.

Cách đây không lâu, Jack cũng đã bất ngờ tung ra sân khấu trình diễn cho ca khúc mới mang tên Cuối cùng thì. Đây là sản phẩm âm nhạc tiếp theo của nam ca sĩ sau khi MV Ngôi sao cô đơn bị cộng đồng mạng chê tả tơi vì quá nhiều chi tiết được cho là đạo nhái The Weeknd.

Xôn xao hình ảnh khán giả giơ ghế lên cao khi Jack đang biểu diễn trên sân khấu Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất