Âm Nhạc

Netizen xôn xao trước hành động cực 'đặc biệt' của Sơn Tùng trước khi nắm tay Hải Tú?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Dù đã lâu, nhưng khoảnh khắc này của Sơn Tùng dành cho Hải Tú bỗng được cư dân mạng "đào" lại!

Có thể nói, những ngày qua cư dân mạng không khỏi dành sự chú ý đặc biệt cho Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm và cả "gà cưng" Hải Tú. Từ chuyện Thiều Bảo Trâm "lạnh lùng" đứng dậy bỏ về giữa lúc ca khúc của Sơn Tùng được vang lên cho đến những đồn thổi về việc Hải Tú đã hạ sinh con đầu lòng cho Sơn Tùng cách đây 2 tháng. 

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm 

Chưa hết, nam ca sĩ cũng vừa mới hoàn thành xong nhà mới để "đón nàng về dinh" vào năm 2022, thông tin này khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng vì sự việc xảy ra "quá nhanh, quá nguy hiểm". Dù mọi chuyện vẫn đang nằm trong diện nghi ngờ của cư dân mạng, những hàng loạt các "hint" tình cảm giữa Sơn Tùng và Hải Tú liên tục được khán giả "khai quật" lại giữa lùm xùm.

Lùm xùm tình cảm giữa Sơn Tùng và Hải Tú 

Mới đây, một đoạn clip được cư dân mạng lan truyền trên mạng xã hội và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Theo đó, khoảnh khắc Sơn Tùng có hành động cực "đặc biệt" trước khi nắm tay Hải Tú đã nhanh chóng gây sự chú ý.

Cụ thể, đây là đoạn clip được cắt ra trong hậu trường MV Chúng ta của hiện tại. Trong clip, Sơn Tùng có cảnh quay nắm tay "nàng thơ" Hải Tú. Thế nhưng, không biết vì lí do gì có thể là hồi hộp, lo lắng chăng?. Mà Sơn Tùng bỗng... đổ mồ hôi tay. Nam ca sĩ phải liên tục đứng trước máy quạt gió để hong khô tay hay nhẹ nhàng  tinh tế khi lót khăn giấy vào giữa bàn tay trước khi nắm tay Hải Tú để không chảy mồ hôi khi nắm tay "nàng thơ".

Nam ca sĩ tinh tế hong khô tay trước khi nắm tay Hải Tú

Nam ca sĩ hài hước: "Nhìn mình cũng phong độ, lịch lãm, tự tin mà sao lại toát hết cả mồ hôi tay....". Có thể thấy, đây là hành động vô cùng nhỏ thôi nhưng cũng có thể thấy tình cảm đặc biệt mà Sơn Tùng dành cho Hải Tú, khiến nữ diễn viên sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi nắm tay mình.

Cũng như nhẹ nhàng lót giấy vào lòng bàn tay 

Bên dưới đoạn clip, rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận ngợi khen hành động chuẩn "quý ông" này của Sơn Tùng:

- Như này có phải gọi là nhát gái không mọi người hahaha.

- Đẹp trai thì hay bị vậy đó anh.

- Cái cảm giác được cầm tay bạn gái nó hồi hộp ghê á.

- Chị Tú không ngại khi nắm tay anh dù bị dính mồ hôi đâu.

- Dễ thương nhỉ

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất