Âm Nhạc

Âm Nhạc

Xôn xao clip Hoài Linh 'chạy show' hát đám cưới, khán giả ngồi xem 'mặt lạnh như tiền'?

Minh Quân
Chia sẻ

Sự xuất hiện của Hoài Linh không còn được khán giả đón nhận?

Mới đây, cư dân mạng lan truyền đoạn clip được cho là NSƯT Hoài Linh có mặt tại đám cưới người quen ở quê nhà. Đoạn video nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội.

Xôn xao clip Hoài Linh 'chạy show' hát đám cưới, khán giả ngồi xem 'mặt lạnh như tiền'? Ảnh 1

Không chỉ vậy, Hoài Linh còn trình diễn một tiết mục góp vui trong đám cưới này. Trên sân khấu, nam danh hài thể hiện một ca khúc về đám cưới, phần màn hình phía sau cũng liên tục chạy slide những hình ảnh của Hoài Linh.

Tuy nhiên, điều gây bàn tán chính là thái độ của quan khách có mặt khi theo dõi phần trình diễn của Hoài Linh. Trong đoạn clip, các khách mời tỏ ra khá thờ ơ, hời hợt thậm chí không nhìn lên sân khấu khi nam danh hài đang hát.

Trước đó, một đoạn clip khác  trong tiệc cưới này cũng được cho là quan khách có mặt không hề vỗ tay khi MC giới thiệu tên của Hoài Linh. 

Nhìn vào video được đăng tải có thể thấy, mọi người trong buổi hôn lễ vô cùng thờ ơ, thậm chí có người còn không ngó ngàng gì đến nam nghệ sĩ. Dù vậy, vẫn có những người quen ngồi cùng bàn vỗ tay ủng hộ tinh thần nhưng không thể nào lấn át không khí im lặng bao trùm xung quanh.

Cách đây không lâu, mạng xã hội cũng lan truyền đoạn clip Hoài Linh diễn kịch cùng vợ chồng Lâm Vỹ Dạ tại Tiền Giang nhưng khán giả tỏ ra vô cùng thờ ơ, không còn nhiều tiếng cười như trước.

Sau ồn ào tiền từ thiện, tiếng tăm của nam danh hài không còn như trước, không còn nhận nhiều sự chào đón, ủng hộ nhiệt tình như thuở còn đang ở đỉnh cao sự nghiệp.

Xôn xao clip Hoài Linh 'chạy show' hát đám cưới, khán giả ngồi xem 'mặt lạnh như tiền'? Ảnh 2
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN