Âm Nhạc

Âm Nhạc

Xôn xao cặp đôi nam nữ ca sĩ nổi tiếng bị bắt gặp lén lút hôn nhau sau một sự kiện?

Minh Quân
Chia sẻ

Cặp đôi được cho rằng đã bị bắt gặp hôn nhau sau khi dự một sự kiện.

Mới đây, tờ People tiếp tục khiến người hâm mộ Taylor Swift xôn xao khi đưa tin bắt gặp nữ ca sĩ và bạn trai tin đồn Matty Healy lén lút hôn nhau sau một sự kiện ở New York vừa qua.

Xôn xao cặp đôi nam nữ ca sĩ nổi tiếng bị bắt gặp lén lút hôn nhau sau khi sự kiện? Ảnh 1

Thông tin này nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng, bởi tin đồn về chuyện Taylor Swift và Matty Healy hẹn hò đã dấy lên từ lâu. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ lại không mấy hài lòng với tình tin đồn mới của Taylor Swift bởi nam ca sĩ này cũng là một nhân vật với khá nhiều tai tiếng bị đánh giá là trai tồi.

Xôn xao cặp đôi nam nữ ca sĩ nổi tiếng bị bắt gặp lén lút hôn nhau sau khi sự kiện? Ảnh 2

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng thế giới tiếp tục dậy sóng trước loạt ảnh chụp ghi lại khoảnh khắc của Taylor Swift và Matty Healy. Cụ thể, theo cánh paparazzi, những hình ảnh này được chụp lại trong lúc Matty Healy chở Taylor Swift về căn hộ sau đêm diễn của nữ ca sĩ.

Lộ ảnh thân mật trong xe hơi của cặp đôi nam nữ ca sĩ nổi tiếng: Đưa nhau về nhà riêng sau đêm diễn? Ảnh 1

Trong đêm diễn này, nhiều người phát hiện Matty Healy cũng đã có mặt tại khu vực ghế VIP. Thậm chí trên sân khấu, Taylor Swift dường như cũng đã ẩn ý nhắn nhủ đến anh chàng: "Là anh đó. Anh biết đúng không? Em yêu anh, chàng trai của em".

Lộ ảnh thân mật trong xe hơi của cặp đôi nam nữ ca sĩ nổi tiếng: Đưa nhau về nhà riêng sau đêm diễn? Ảnh 2

Trước đó, tờ The Sun đã đăng tải thông tin khiến nhiều người xôn xao: Nữ ca sĩ Taylor Swift đã có người yêu mới sau đúng 1 tháng chia tay bạn trai cũ. Theo nguồn tin, bạn trai mới của Taylor Swift là ngôi sao nhạc rock Matty Healy, cả hai đã sẵn sàng công khai mối quan hệ.

Bài viết còn cho biết Taylor Swift và Matty Healy từng có thời gian hẹn hò ngắn ngủi vào năm 2014 tuy nhiên không thành. Hiện tại, cả hai được cho là đang yêu nhau một cách dữ dội và hừng hực.

Cặp đôi nam nữ ca sĩ nổi tiếng được xác nhận hẹn hò: 'Nhà gái' vừa chia tay tình cũ đúng 1 tháng Ảnh 1

Tờ The Sun còn trích dẫn chia sẻ từ một người bạn của Taylor Swift: "Cô ấy và bạn trai cũ đã chia tay nhau từ tháng 2 năm nay, vì vậy không có sự chen chân của người thứ 3 nào cả. Thời gian qua, Taylor và Matty đã gọi điện, nhắn tin cho nhau rất nhiều. Cô ấy rất nôn nóng để được gặp Matty. Cả hai đều là ngôi sao thế giới nên họ thấu hiểu được những áp lực và thông cảm cho đối phương".

Cặp đôi nam nữ ca sĩ nổi tiếng được xác nhận hẹn hò: 'Nhà gái' vừa chia tay tình cũ đúng 1 tháng Ảnh 2

Người này còn chia sẻ rằng trước đây, Taylor Swift và bạn trai cũ không thường xuyên công khai tình cảm vì khác biệt suy nghĩ. Nhưng khi yêu Matty, cả hai đã rất hợp ý nhau và sẵn sàng công khai mối quan hệ này trước công chúng mà không phải giấu diếm điều gì.

Cặp đôi nam nữ ca sĩ nổi tiếng được xác nhận hẹn hò: 'Nhà gái' vừa chia tay tình cũ đúng 1 tháng Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN