Âm Nhạc

Âm Nhạc

Xôn xao Bạch Công Khanh nhận hoa từ FC Nam Em trong đêm nhạc, phản ứng nam ca sĩ khiến ai cũng bất ngờ

Bình Nguyên
Chia sẻ

Lẽ nào mối quan hệ của cả hai đã tốt đẹp trở lại?

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh trong một đêm diễn của Bạch Công Khanh. Bên cạnh những màn trình diễn mà Bạch Công Khanh mang đến đêm nhạc, một khoảnh khắc nam ca sĩ được khán giả gửi tặng hoa khiến nhiều người không khỏi chú ý. 

Theo đó, sau khi nhận được quà từ khán giả, Bạch Công Khanh đã đọc những lời nhắn được gửi cùng với hoa: "Chúc cậu Khanh luôn mạnh mẽ để giữ lấy hạnh phúc. Fan Cỏ". Ngay sau đó, nam ca sĩ đã mỉm cười và hỏi khán giả: "Mọi người có biết Fan Cỏ là ai không?" và sau khi nhận được những hành động lắc đầu thể hiện sự không biết từ phía khán giả, Bạch Công Khanh đã cười lớn và cho rằng khán giả đang "xạo".

Xôn xao Bạch Công Khanh nhận hoa từ FC Nam Em trong đêm nhạc, phản ứng nam ca sĩ khiến ai cũng bất ngờ Ảnh 1

Được biết, Fan Cỏ chính là FC Cỏ 4 lá của Nam Em. Có thể thấy, FC Nam Em đã có hành động đẹp khi gửi hoa tặng Bạch Công Khanh dù người đẹp không có lịch diễn cùng nam ca sĩ. Tuy nhiên, đây chỉ là khoảnh khắc khá lâu được cư dân mạng chia sẻ trở lại bởi phản ứng vui vẻ của Bạch Công Khanh trước món quà từ fan Nam Em ở thời điểm cả hai vẫn còn có mối quan hệ khá tốt đẹp, giữa 2 FC cũng thường xuyên có những hành động ủng hộ đối phương.

Xôn xao Bạch Công Khanh nhận hoa từ FC Nam Em trong đêm nhạc, phản ứng nam ca sĩ khiến ai cũng bất ngờ Ảnh 2

Sau ồn ào "rạn nứt" cách đây không lâu, Nam Em và Bạch Công Khanh vẫn thường xuyên cập nhật những hình ảnh đi diễn, tuy nhiên giờ đây cả 2 không còn xuất hiện cùng nhau với vai trò một cặp song ca. Thay vào đó, mỗi người vẫn nhận được sự ủng hộ từ khán giả với các dự án riêng của mình. Đồng thời, kể từ sau câu chuyện "rạn nứt" ấy người hâm mộ cũng không còn nhìn thấy cả hai nhắc gì đến đối phương trên sân khấu lẫn các phương diện truyền thông.

Xôn xao Bạch Công Khanh nhận hoa từ FC Nam Em trong đêm nhạc, phản ứng nam ca sĩ khiến ai cũng bất ngờ Ảnh 3

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!
Xem thêm: Cover cùng 1 ca khúc: Bạch Công Khanh bị chê bai, Nam Em liệu có khá hơn?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN