Âm Nhạc

Xem sân khấu 'Candy' của Baekhyun mà cứ ngỡ đang thưởng thức MV dance practice cực 'xịn sò'

Thanh Phúc
Chia sẻ

Phiên bản sân khấu cực ngọt ngào của Candy từ Baekhyun đã chính thức lên sóng.

BAEKHYUN 백현 ‘Candy‘ (Sweet Ver.) @BAEKHYUN THE STAGE

Sau khi tung ra MV Candy, Baekhyun mới đây tiếp tục khiến fan đứng ngồi không yên với phiên bản sân khấu cực ngọt ngào của ca khúc. Ngay từ tiêu đề MV, Baekhyun đã nhấn mạnh rằng đây là “phiên bản ngọt ngào” của Candy, thế nên concept chủ đạo của sân khấu cũng ngập tràn sắc màu nổi bật.

Xuất hiện với vẻ ngoài điển trai, bóng loáng như một viên kẹo ngọt, Baekhyun có thể “hạ gục” bất kỳ người hâm mộ nào với ánh mắt quyến rũ. Mọi thứ càng trở nên lôi cuốn hơn khi âm nhạc nổi lên, Baekhyun bắt đầu dẫn dắt người xem vào một không gian với đầy kẹo ngọt. Điều đặc biệt trong phiên bản sân khấu này chính là cảm giác “xịn sò” mà nó mang lại, trô g hệt như đang xem MV dance practice của Candy vậy.

Dưới đoạn clip, khán giả đã dành rất nhiều lời khen cho sân khấu của Baekhyun. Đa số ý kiến đều cho rằng anh chàng quả thật có sức hút rất khó tả, không chỉ trong MV mà cả sân khấu trình diễn cũng không hề kém cạnh. Cũng không quá khó hiểu khi Baekhyun là một trong những nam thần tượng có skill sân khấu rất chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, Candy cũng đang hăng hái “tấn công” các bảng thành tích. Vào 0h ngày 26/5, ca khúc này đã dẫn đầu các BXH nhạc số tại Hàn Quốc, trừ trang Flo, giúp Baekhyun tiến gần hơn với chứng nhận All Kill. Cũng vào thời điểm này, tức sau 6 tiếng phát hành, lượt nghe độc nhất của Candy trên Melon đã cán mốc 216.447 người. Bên cạnh đó, MV của bài hát cũng trending #1 tại Youtube nhiều quốc gia, bao gồm cả Mỹ, và đã vượt hơn 6 triệu lượt xem.

Xem thêm: Cập nhật thành tích Delight (Baekhyun) sau ngày đầu phát hành: Phá vỡ kỉ lục doanh số album, #1 iTunes 69 quốc gia và nhiều hơn thế

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất