Âm Nhạc

X1 chính thức tan rã, tương lai của các thành viên sẽ ra sao?

Nhật Hạ
Chia sẻ

Thông tin X1 chính thức tan rã đã khiến các fan ham mộ không khỏi hoang mang và bất ngờ

Sau những ồn ào từ việc gian lận kết quả của chương trình Produce X 101, tưởng như các fan hâm mộ đã có thể thở phào nhẹ nhõm trước tuyên bố của CJ E&M về việc X1 IZ*ONE sẽ tiếp tục các hoạt động của mình, thì mới đây thông tin X1 chính thức tan rã đã khiến các fan hâm mộ không khỏi bàng hoàng và bất ngờ.

Theo đó nguyên nhận được đưa ra là bởi công giữa công ty quản lý và các thành viên đã không tìm được cho mình tiếng nói chung về phương hướng quảng bá cũng như những kế hoạch tương lai của các chàng trai… Đây là kết qủa được đưa ra sau cuộc gặp gỡ để bàn bạc giữa những công ty quản lý của các thành viên và CJ E&M. Quyết định giải thể này cũng đã được chính các công ty đồng thuận.

Thông báo chính thưc đã được Play M Entertainment, Yuehua Entertainment, TOP Media, OUI Entertainment, MBK Entertainment, Woollim Entertainment, DSP Media, Starship EntertainmentBrand New Music đưa ra.

Trước đó không lâu, trong cuộc họp báo chính thức của CJ E&M, công ty đã khiến các fan hâm mộ không khỏi vui sướng khi thông báo sẽ hỗ trợ hết sức để khiến X1IZ*ONE có thể tiếp tục hoạt động. Có vẻ kế hoạch này đã không thể thành hiện thực do những bất đồng cũng như không có tiếng nói chung giữa các thành viên và chính công ty quản lý.

Ra mắt vào tháng 7 năm 2019, sau hơn 6 tháng hoạt động giờ đây X1 chính thức tan rã, điều này càng các fan hâm mộ thêm hoang mang về tương lai của các chàng trai. Hy vọng rằng họ sẽ sớm trở lại với những hoạt động âm nhạc của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Hạ

Tin mới nhất