Âm Nhạc

Âm Nhạc

Wren Evans lần đầu diễn Fever phiên bản EDM cùng K-ICM, lyric toàn tiếng Anh nhưng dàn fanchant vẫn bao 'mượt'

Đậu Đậu
Chia sẻ

Mặc dù là "tay mới" của Vpop, thế nhưng Wren Evans lại chứng tỏ được giọng hát và phong cách trình diễn vô cùng tự tin, không thua kém bất kỳ ai.

Mới đây, Wren Evans đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi đăng tải sân khấu hát live ca khúc Fever trong đêm nhạc của K-ICM. Kể từ thời điểm Fever ra mắt, đây có thể được xem là một trong những lần hiếm hoi mà Wren Evans cùng nhau đứng chung trên một sân khấu để trình diễn.

Điểm đặc biệt của sân khấu lần này chính là việc bản phối Fever được làm mới hoàn toàn, mang đậm tinh thần EDM máu lửa đúng với tính chất đêm nhạc. Mặc dù là "tay mới" của Vpop, thế nhưng Wren Evans lại chứng tỏ được giọng hát và phong cách trình diễn vô cùng tự tin, không thua kém bất kỳ ai.

Một chi tiết khiến nhiều người bất ngờ chính là dàn fanchant vô cùng nhiệt tình. Ngay từ khi ra mắt, Fever được cho rằng khó tiếp cận khán giả vì được hát hoàn toàn bằng tiếng Anh, thế nhưng với màn fanchant cực chất này, có lẽ âm nhạc của Wren Evans đã được đón nhận. Từ verse đầu cho đến điệp khúc, gần như khán giả bên dưới hát theo không trượt phát nào.

Ngay từ khi debut, Wren Evans đã cho thấy gout âm nhạc cá tính, độc đáo của mình giữa thị trường Vpop. Mặc dù đi ngược số đông, nhưng thành quả mà nam ca sĩ trẻ nhận lại cũng khá ấn tượng. Bằng chứng là MV Fashion 3 kết hợp cùng Decao sau khi ra mắt đã cán mốc lượt xem rất ổn áp, cùng với đó là rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Có thể hiện tại, các hoạt động âm nhạc của Wren Evans sẽ khá khó khăn để thực hiện vì ảnh hưởng của dịch. Tuy nhiên, với tài năng cũng như nhiệt huyết của chàng trai này, chắc chắn khi cảm thấy phù hợp, khán giả sẽ lập tức có nhạc mới đảm bảo "đã mắt đã tai" để thưởng thức cho mà xem.

Xem thêm: Mang bản live Fashion 3 lên sóng VTV: Wren Evans khiến 2 MC chương trình 'đứng ngồi không yên'

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN