Âm Nhạc

Thành viên đệm đàn Woo Ji Yoon bất ngờ thông báo rời nhóm, bộ đôi ‘khủng long nhạc số ’BOLBBALGAN4 chính thức tan rã?

Điệp phan
Chia sẻ

Thông báo rời BOLBBALGAN4 của thành viên Woo Ji Yoon khiến người hâm mộ Kpop vô cùng bất ngờ.

[MV] Tell Me You Love Me - Bolbbalgan 4

Mới đây, đại diện công ty chủ quản của BOLBBALGAN4 là Shofar Music đã đăng tải thông báo thành viên Woo Ji Yoon - người chịu trách nhiệm đệm đàn, sản xuất âm nhạc cho BOLBBALGAN4 chính thức rời nhóm, lý do được phía công ty đưa ra là Woo Ji Yoon gặp nhiều trăn trở về con đường sự nghiệp tương lai. Sau khi thông tin này được đăng tải, đông đảo người hâm mộ Kpop vô cùng tiếc nuối xen lẫn tò mò về tương lai của cái tên được mệnh danh “khủng long nhạc số” BOLBBALGAN4.

Woo Ji Yoon thông báo rời BOLBBALGAN4

BOLBBALGAN4 là bộ đôi bao gồm 2 thành viên Ahn Ji-young và Woo Ji-yoon, trong đó Ahn Ji Young đảm nhiệm hát chính, Woo Ji Yoon chịu trách nhiệm hát bè, đệm đàn, rap và sản xuất âm nhạc. Trải qua 4 năm hoạt động, 2 cô nàng đã cùng nhau tạo nên tên tuổi của mình thông qua hàng loạt bài nhạc chất lượng như Galaxy, Workaholic, Tell Me You Love Me…Tuy nhiên, nhìn vào cũng có thể thấy rõ sự chênh lệch giữa độ nổi tiếng và sự chú ý của công chúng đối với 2 thành viên khi hoạt động cùng nhau, Ahn Ji Young được người hâm mộ cho rằng được công ty đẩy mạnh quảng bá hình ảnh hơn Woo Ji Yoon dù cho vai trò của 2 cô nàng trong BOL4 hoàn toan ngang bằng nhau, thậm chí, Ji Yoon cũng sở hữu khả năng vocal rất tốt nhưng dường như trong các bài hát của BOL4, cô nàng chỉ được rap và đệm đàn, có lẽ đây là một trong những lý do khiến Ji Yoon quyết định rời BOL4 để phát triển con đường sự nghiệp riêng.

Ji Yoon cũng sở hữu khả năng vocal rất tốt nhưng dường như trong các bài hát của BOL4, cô nàng chỉ được rap và đệm đàn

Về tương lai của cái tên BOLBBALGAN4, công ty chủ quản của cả 2 cho biết nhóm vẫn tiếp tục hoạt động với Ahn Ji Young và sẽ không thêm bất kỳ thành viên nào. Điều này đồng nghĩa Ji Young sẽ hoạt động solo dưới danh nghĩa BOLBBALGAN4. Mặc dù cái tên BOLBBALGAN4 không mất đi nhưng dường như trong lòng người hâm mộ của bộ đôi, danh hiệu “khủng long nhạc số” BOLBBALGAN4 sẽ không còn trọn vẹn khi một trong hai thành viên không còn hoạt động cùng nhau. Shofar Music cho biết cả hai vẫn sẽ là đồng nghiệp và bạn bè hỗ trợ cho nhau trong các hoạt động cá nhân sắp tới của nhau.

Ahn Ji Young sẽ hoạt động solo dưới danh nghĩa BOLBBALGAN4.

Chia sẻ

Bài viết

Điệp phan

Tin mới nhất