Âm Nhạc

Chỉ một hành động, Winnie khiến netizen bất ngờ trước năng khiếu âm nhạc không thua kém Đông Nhi

Bình Nguyên
Chia sẻ

Dù chỉ mới 1 tuổi, nhưng Winnie lại biết đánh đàn cực kì điệu nghệ!

Có thể nói, cùng với Lisa - Leon nhà Hà Hồ hay bé Bo nhà Hòa Minzy thì cô bé Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng là một trong những nhóc tì nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích bậc nhất trong làng giải trí hiện tại. Dù chỉ mới 1 tuổi nhưng cô bé lại chứng tỏ được mình là một "con nhà nồi" chính hiệu khi ngay từ nhỏ đã có những "năng khiếu" đặc biệt về âm nhạc như chỉ cần nghe nhạc vang lên là ngay lập tức sẽ có những động tác múa máy tay chân rất chi là đáng yêu.

Bé Winnie 

Mới đây, cô bé cũng khiến ai nấy đều bất ngờ khi trổ tài đánh đàn piano vô cùng điệu nghệ và chuyên nghiệp. Bức ảnh Winnie ngồi đánh đàn được chính Đông Nhi đăng tải lên fanpage: "Bức hình phát ra âm thanh: "Ông già Noel ơi tối nay ông nhớ ghé nhà con để con đàn cho ông nghe nhaaaa".

Trong bức ảnh, có thể thấy Winnie được mẹ cho diện một chiếc đầm hết sức là xinh xắn, thêm vào đó chỏm tóc được cột gọn gàng khiến ai nấy khi nhìn thấy hình ảnh này của Winnie cũng đều "ôm tim" vì quá đỗi đáng yêu. Dù chỉ mới 1 tuổi, nhưng Winnie vô cùng chững chạc khi ngồi trên ghế, tay bập bẹ đánh những phím đàn đầu tiên. 

Mới 1 tuổi nhưng con đã biết đánh đàn rồi đây cô chú ơi!

Có lẽ do được thừa hưởng những tố chất nghệ thuật từ mẹ ngay từ khi chưa chào đời. Thế nên ngay từ nhỏ Winnie đã bộc lộ được niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc bằng nhiều hình thức khác nhau. Còn nhớ có lần Đông Nhi và Ông Cao Thắng phải ngầm ngùi lùi về phía sau để nhìn con gái cầm mic tỏa sáng trên sân khấu, hay lần song ca cùng mẹ thì Winnie cũng giành cho bằng được chiếc micro trên tay mẹ Đông Nhi để hát. 

Trước đó, cô bé còn cho Ông Cao Thắng và Đông Nhi "ra rìa" để múa phụ họa

Bấy nhiêu đó thôi, cũng đủ để người hâm mộ tin tưởng rằng sau này biết đâu Winnie cũng sẽ trở thành một tài năng âm nhạc giống như mẹ Đông Nhi của mình trong tương lai thì sao.

Bé Winnie và mẹ Đông Nhi 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Winnie!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất