Âm Nhạc

Cười ngất khi Winnie 'chào sân' làm ca sĩ, Đông Nhi - Ông Cao Thắng bị cho ra rìa... múa phụ họa

Minh Quân
Chia sẻ

Đông Nhi - Ông Cao Thắng chuyến này nhường trọn spotlight cho con gái rồi nhé!

Cùng với Lisa - Leon nhà Hà Hồ hay bé Bo nhà Hòa Minzy, Winnie của gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng là một trong những nhóc tì rất được khán giả yêu mến. Những khoảnh khắc đáng yêu của Winnie trên mạng xã hội luôn nhận về lượng tương tác cực khủng, thậm chí vượt mặt cả bố mẹ.

Mới đây, Đông Nhi tiếp tục khiến netizen thích thú khi đăng tải hình ảnh mới nhất của cả gia đình. Tuy nhiên lần này, người được chú ý nhất chính là Winnie.

Trong hình ảnh được đăng tải, Winnie cầm trên tay chiếc micro và có thần thái trình diễn như một ca sĩ nhí. Trong khi đó, Ông Cao Thắng và Đông Nhi lại bị cho ra rìa để trở thành vũ công múa phụ họa. Có thể thấy được rằng Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẵn sàng hy sinh hào quang để con gái được tỏa sáng.

Bức ảnh sau khi đăng tải đã nhận về rất nhiều sự yêu thích từ dân mạng. Bởi đây có lẽ là một trong những lần hiếm hoi netizen được thấy cả gia đình thể hiện tinh thần nghệ thuật như thế này.

Có thể thấy, Winnie nhà Đông nhi đang lớn lên từng ngày và cùng với đó là những "tài năng" về âm nhạc cũng được cô bé bộc lộ ngày càng rõ và điêu luyện. Rất có thể, sau này Winnie cũng sẽ trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp và xịn xò không kém mẹ Đông Nhi thì sao.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin mới nhất